Khán giả The New Mentor chia phe ủng hộ Hương Giang, Hà Hồ

Sau 3 tập đầu không mấy drama, tập 4 The New Mentor kết thúc với màn đấu khẩu giữa hai Super Mentor là Hương Giang và Hà Hồ

Hồ Ngọc Hà và Hương Giang đấu khẩu trong tập 4 The New Mentor. Ảnh: Hương Giang Entertainment

Sau những tập đầu được đánh giá sang, sạch và không drama, tập 4 The New Mentor phát sóng đã làm dấy lên trận chiến bất ngờ giữa Hương Giang và Hồ Ngọc Hà.

Trong tập 4, đội của Hương Giang chiến thắng thử thách loại trừ. Nữ Super Mentor, để bảo vệ tốt nhất cho các thành viên đội mình, đã chọn team Lan Khuê an toàn. Chiến thuật của Hương Giang khiến Thanh Hằng và Hà Hồ phải đưa hai thí sinh vào phòng loại, dù cả hai đội này có thành tích xuất sắc hơn đội của Lan Khuê.

Lựa chọn của Hương Giang khiến Hồ Ngọc Hà nổi giận. Nữ ca sỹ cho rằng hoa hậu không thật sự muốn tìm ra một người mẫu toàn năng thế hệ mới – như những gì cô cam kết và quảng bá đầu chương trình – mà chỉ chăm chăm muốn đội của mình chiến thắng.

Sau tập 4 The New Mentor, khán giả đã chia làm hai phe.

Một bên ủng hộ Hồ Ngọc Hà. Họ cho rằng Hương Giang lại một lần nữa làm “nữ hoàng đạo lý”, “lưỡi không xương nhiều đường lắt léo”. Theo họ, The New Mentor chỉ là chương trình đánh bóng tên tuổi cho Hương Giang. Do đó, cô muốn team mình phải chiến thắng, và không ngại lãng phí tài năng của các thí sinh khác đăng ký tham gia chương trình.

Phe còn lại ủng hộ Hương Giang. Họ cho rằng đây là một cuộc chơi, phải có người chiến thắng, do đó cần chiến thuật thông minh. Và Hương Giang đang làm rất tốt trong việc bảo vệ cho các thí sinh của đội mình. Họ cho rằng Hà Hồ trong tập 2 The New Mentor cũng chơi chiêu khi chọn đội của Lan Khuê an toàn, do đó không có bất kỳ lý do nào để nổi giận với Hương Giang cả.

Hồ Ngọc Hà và Hương Giang đấu khẩu trong tập 4. Ảnh: Hương Giang Entertainment

Biết rằng các chương trình truyền hình thực tế không thực sự để cho mọi chuyện xảy ra ngẫu nhiên, mà luôn có kịch bản ngầm, khán giả chưa rõ liệu hai Super Mentor này có thực sự xích mích ngoài đời thật, hay chỉ đang cố tình tạo drama để thu hút độ hot cho chương trình.

THEO DÕI CHƯƠNG TRÌNH THE NEW MENTOR:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm