KHÁM PHÁ CĂN HỘ XA XỈ CỦA CẶP ĐÔI NHÀ THIẾT KẾ MARC JACOBS – CHAR DEFRANCESCO

Khám phá không gian sống hiện đại và tiện nghi của nhà thiết kế Marc Jacobs cùng người chồng Char Defrancesco

Nhà thiết kế Marc Jacobs vừa kết hôn cùng người chồng mới Char DeFrancesco hồi tuần qua.  Cặp đôi đã quyết định dành phần lớn thời gian tại căn hộ mới ở thành phố Rye. Đây là căn hộ thuộc vùng Westchester nằm ở phía Bắc New York. Căn hộ được thiết kế bởi kiến trúc sư Frank Lloyd Wright.

Bên cạnh đó, NTK người Mỹ và người bạn đời tìm kiếm một nơi nhỏ hơn ở Manhattan. Căn nhà lớn hiện tại đang được rao bán với giá 16 triệu đô la Mỹ. Cặp đôi chuẩn bị có một cuộc sống thú vị khi di chuyển giữa hai nơi ở mới.

Không gian sống tiện nghi và hiện đại 

Jacobs phát biểu rằng: “Kết hôn ở tuổi 55 như mở ra một trang mới cho cuộc đời. Tôi muốn sống cuộc sống thoải mái ở ngoại ô. Tôi chỉ cầnngồi ở nhà, xem tivi và nhìn những chú chó chạy trước sân”.

NTK cho biết mình tự tay sắp xếp nội thất của căn hộ mới và biến nó thành không gian sống lý tưởng. Căn hộ có phòng làm việc, phòng ăn và phòng khách được ốp gỗ sồi, có hướng nhìn ra sân qua những bức tường kính.

Marc Jacobs’ NYC town house.

Marc Jacobs’ NYC town house.

Tất cả các phòng đều được lấp đầy bởi BST nghệ thuật ấn tượng của NTK. Phòng thay đồ làm bằng gỗ gụ với tủ quần áo được đặt làm từ công ty chuyên sản xuất phần cứng H.Theophile ở New York. Phòng tắm được ốp hoàn toàn bằng đá thạch anh. Hai phòng ngủ được đặt ở tầng 4. Đáng chú ý nhất chính là các tầng của ngôi nhà đều được kết nối bằng thang máy.

Nhà thiết kế Marc jacobs (phải) và chồng, Char Defrancesco

Bên cạnh đó, cặp đôi còn chọn một căn hộ trong khu chung cư cao cấp Superior Ink ở Manhattan. Nơi ở thứ 2 cũng được trang bị đầy đủ tiện nghi như phòng tập thể hình, phòng chiếu phim, phòng ăn. Khu vực ăn uống ở tầng thượng có thiết kế trần bằng lưới mắt cáo, khoảng sân rộng được bao quanh bởi các cây cao và dây thường xuân hứa hẹn mang đến không gian sống lý tưởng.

>>> Xem thêm: ĐÁM CƯỚI MARC JACOBS VÀ CHAR DEFRANCESCO NHƯ MỘT FASHION SHOW

Xem thêm