ĐÁM CƯỚI MARC JACOBS VÀ CHAR DEFRANCESCO NHƯ MỘT FASHION SHOW

Cùng ngắm nhìn những bộ cánh đẹp nhất trong lễ cưới Marc Jacobs và Char Defrancesco.

Nhà thiết kế Marc Jacobs đã trao nhẫn với tình yêu lâu năm của mình, Charly “Char” Defrancesco, sau nhiều năm hẹn hò. Đám cưới long trọng của cặp đôi diễn ra tại New York hôm 9/4/2019, theo đúng phong cách tiệc tùng của thành phố thời trang. Lễ cưới Marc Jacobs và Char Defrancesco đặc biệt được chứng kiến bởi nhiều ngôi sao của làng thời trang quốc tế, và được liên tục chia sẻ lên Instagram với hashtag #marcandcharswedding.

Marc Jacobs và Char Defrancesco lịch lãm trong trang phục cưới và phụ kiện được thiết kế riêng

Jacobs và Defranceso cùng diện phụ kiện đôi: chiếc cài áo hình chim cách cụt. Chiếc cài áo bằng kim cương và onyx này là món quà cưới ngọt ngào từ giám đốc thiết kế Fabio Zambernardi của nhà mốt Prada và Miu Miu.

“Chim cánh cụt chỉ có một người bạn đời. Một biểu tượng của sự chung thủy và chân thành. Luôn luôn quý trọng em và yêu em trọn đời, Fabio.” Marc Jacobs viết trên Instagram.

Marc Jacobs cũng khoe những phụ kiện lịch lãm đến từ giám đốc sáng tạo của Gucci, Alessandro Michele. Nhà thiết kế chia sẻ rằng những đôi bốt này đã được thiết kế dành riêng cho ông. Trong khi đó, Char Defrancesco đi giày sneaker Christian Louboutin.

Sau đó, cặp đôi thời trang đã tới lễ cưới trong một chiếc Rolls Royce Phantom cổ, mẫu 1962. Trang phục cưới của cặp đôi là bộ suit lịch lãm, được may đo riêng bởi Ralph Fitzgerald đến từ nhà may đo Huntsman Savile Row.

 

Chiêm ngưỡng thời trang khách mời đám cưới Marc Jacobs & Char Defrancesco

Là một nhà thiết kế danh tiếng, Marc Jacobs không thể bỏ qua những người bạn thời trang của mình. Đến dự lễ cưới Marc Jacobs  là các nàng thơ của ông, những người mẫu từng tham gia quảng cáo thương hiệu, cùng với các người bạn nổi tiếng trong giới. Ví dụ, Bella và Gigi Hadid, Naomi Campbell, Rita Ora, Kate Moss và con gái…

Món quà độc nhất vô nhị từ lễ cưới Marc Jacobs

Cặp đôi đã tặng khách mời một chiếc áo sweatshirt độc quyền làm quà mừng. Chiếc áo sweatshirt trắng được thêu hình hai chú hải cẩu dễ thương. Đúng phong cách hóm hỉnh của Marc Jacobs, kèm món quà là dòng ghi chú:

“Tôi đến dự lễ cưới Marc và Char, và chỉ nhận được cái áo sweatshirt dở hơi này.”

Chiếc áo này, buồn cười thay, lại…không được thiết kế bởi Marc Jacobs! Đây là tác phẩm của họa sỹ nghệ thuật xăm Scott Campbell. Hình hai chú hải cẩu minh họa cho bài diễn văn tại lễ cưới của Marc Jacobs. Ý nghĩa của tấm hình hết sức cảm động: Jacobs và Defrancesco sẽ mãi mãi như cặp đôi hải cẩu, khi ngủ vẫn nắm chặt tay để không bị trôi dạt trên đại dương.

Mời bạn chiêm ngưỡng lễ cưới Marc Jacobs và Char Defrancesco hoành tráng, qua video của…những khách tham dự khác

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua