Johnny Depp ký hợp đồng quảng cáo kỷ lục với nước hoa Dior Sauvage

Johnny Depp tái ký hợp đồng làm đại sứ cho nước hoa Dior Sauvage, với giá trị kỷ lục là 20 triệu đô-la Mỹ. Đây là giá trị chưa từng có cho một hợp đồng đại sứ nước hoa.

Vẻ quyến rũ nam tính của Johnny Depp đã gắn liền với hình ảnh của dòng nước hoa nam Dior Sauvage từ nhiều năm nay. Ảnh: Dior

Từ năm 2015, Johnny Depp đã là gương mặt đại diện cho dòng nước hoa nam Sauvage của Dior. Tuy nhiên, trong thời gian hợp tác, nam tài tử 59 tuổi vướng kiện tụng căng thẳng với vợ cũ là Amber Heard. Giai đoạn này, Dior đã bị giới truyền thông và người hâm mộ thúc giục chấm dứt hợp đồng với Johnny Depp, nhưng những hình ảnh, video chiến dịch quảng cáo của anh vẫn được thương hiệu Pháp tiếp tục sử dụng. Khi tình thế hoàn toàn đảo ngược vào năm ngoái, nước hoa Sauvage Dior bất ngờ cháy hàng vì không quay lưng với Johnny Depp.

Có vẻ quyết định gắn bó với Johnny Depp của Dior đã được đền đáp và giờ đây họ bắt đầu tiến đến một mối quan hệ còn bền chặt hơn trước.

Dior dành cho Johnny Depp đãi ngộ chưa từng có

Trước những phản hồi tích cực sau vụ kiện, mối quan hệ giữa Dior và Johnny Depp được kỳ vọng sẽ phá vỡ nhiều kỷ lục. Ảnh: Dior

Johnny Depp đã gia hạn hợp đồng quảng cáo với Dior, khi vừa tái ký phụ lục kéo dài thêm 3 năm. Nguồn tin hé lộ rằng giá trị hợp đồng lần này lên đến 20 triệu đô-la Mỹ, cho thấy sức mạnh của cái tên Johnny Depp đối với nước hoa Dior Sauvage. Con số này phá vỡ kỷ lục hợp đồng trị giá 7 triệu đô-la Mỹ giữa Brad Pitt và Chanel No.5, hay với 12 triệu đô-la Mỹ của Dior và Robert Pattinson trước đó.

Ngoài việc củng cố mối quan hệ giữa thương hiệu Pháp và ngôi sao người Hollywood, việc gia hạn hợp đồng với tư cách là đại sứ của Dior Sauvage còn khẳng định sự hỗ trợ mà hãng đã thể hiện đối với Johnny Depp trong những năm gần đây, mặc cho những đồn đoán gây tranh cãi của phiên tòa diễn ra vào mùa xuân năm 2022 giữa nam diễn viên và vợ cũ.

Sự trở lại của Johnny Depp hậu phiên tòa với Amber Heard

Thỏa thuận mới với Dior của Johnny Depp được mong đợi có thể giúp mở đường cho nam diễn viên trở lại trong các dự án điện ảnh bom tấn cùng hãng phim lớn, những đơn vị vốn do dự khi làm việc với anh vì những tai tiếng trong quá khứ. Johnny Depp từng bị Warner Bros và loạt phim Fantastic Beasts bỏ rơi, cũng như phải bồi thường thiệt hại 22,5 triệu đô-la Mỹ cho Cướp biển vùng Caribê 6 năm 2017.

Việc kéo dài cương vị đại sứ cho nước hoa Dior Sauvage trùng hợp với màn tái xuất màn ảnh rộng của Johnny Depp, khi anh có mặt tại Liên hoan phim Cannes trong vai diễn Vua Louis XV cho bộ phim lịch sử Jeanne du Barry.

Bộ phim xoay quanh mối quan hệ đầy sóng gió của vua Louis XV (Johnny Depp thủ vai) và người tình của ông, Jeanne du Barry (Maiwenn đóng). Ảnh: Jeanne du Barry

Với thỏa thuận mới giữa Dior và Johnny Depp, có vẻ như thương hiệu xa xỉ của Pháp sẽ không từ bỏ mối quan hệ của họ. Đặc biệt khi giờ đây tên tuổi nam diễn viên một lần nữa được yêu mến. Bằng cách đặt niềm tin vào Depp, thương hiệu tái khẳng định cam kết sát cánh cùng ngôi sao của họ trong mọi khó khăn, tạo tiền lệ mới trong thế giới về sự chứng thực của người nổi tiếng và quan hệ đối tác nước hoa.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tạp chí thờit rang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm