Hollywood tẩy chay Johnny Depp. Nhưng Dior vẫn ủng hộ anh với chiến dịch Eau Sauvage Elixir

Johnny Depp tiếp tục làm người đại diện cho dòng nước hoa Eau Sauvage của Dior

Dù Hollywood tẩy chay Johnny Depp, Dior vẫn ủng hộ anh với chiến dịch Eau Sauvage Elixir

Chiến dịch Eau Sauvage Elixir cùng Dior là một trong những tấm ảnh quảng cáo hiếm hoi thời gian này của Johnny Depp. Ảnh: Dior

Trong thời gian gần đây, Johnny Depp gần như ở ẩn. Anh không xuất hiện tại các sự kiện, party. Nhưng trong một buổi phỏng vấn với tờ Sunday Times, Johnny Depp khẳng định tình trạng ở ẩn không phải là mong muốn của mình. Nam diễn viên nhún vai, “Hollywood đang kỳ thị tôi”.

Sự nghiệp Johnny Depp lao đao vì scandal vũ phu

Johnny Depp và Amber Heard hẹn hò nhiều năm trước khi kết hôn vào năm 2015. Lúc ấy, nhiều người đã bắt đầu ghét Johnny Depp vì không chung thủy với Vanessa Paradis, người bạn đời lâu năm và mẹ của con gái anh, Lily-Rose Depp. Thế rồi, chỉ một năm sau, Amber Heard và Johnny Depp ly dị và cô tố cáo anh là kẻ vũ phu. Lúc này, hình ảnh của nam diễn viên ngày càng tồi tệ.

Đỉnh điểm của scandal diễn ra sau khi Johnny Depp thua kiện tờ The Sun. Tờ báo lá cải Anh Quốc này đã gọi nam diễn viên là kẻ đánh vợ, khi viết về mối quan hệ của nam diễn viên cùng vợ cũ Amber Heard. Johnny Depp đã kiện tờ The Sun ra toà vì tội phỉ báng, nhưng rồi thua kiện.

Từ lúc đó, con đường sự nghiệp của Johnny Depp xuống dốc không phanh. Vai diễn Grindelwald trong Fantastic Beasts, serie mở rộng từ Harry Potter, bị thay thế bởi nam diễn viên người Đan Mạch Mads Mikkelsen. Bộ phim mới của Johnny Depp, Minamata, bị hãng sản xuất MGM quyết định không công chiếu tại các rạp phim Mỹ.

Trong Minamata, Johnny Depp hóa thành phóng viên ký sự đến Nhật Bản thập niên 1970, ghi lại cảnh ngư dân Nhật bị đầu độc bởi thủy ngân.

Vẫn có nhiều người ủng hộ nam diễn viên

Hiện tại, Johnny Depp vẫn kiên quyết mình vô tội. Nam diễn viên kiện ngược lại vợ cũ Amber Heard rằng cô đã phỉ báng mình, và yêu cầu được bồi thường 50 triệu đô-la Mỹ. Phiên tòa này sẽ được phán xử vào tháng Tư năm sau – và đến lúc ấy, Johnny Depp nhấn mạnh mình là nạn nhân của những tờ báo lá cải đang câu view với nội dung rẻ tiền.

Thời gian qua xuất hiện hàng loạt bằng chứng cho thấy Johnny Depp không hề ngược đãi Amber Heard như tin đồn. Các fan của Johnny Depp cũng tích cực chia sẻ thông tin cho thần tượng. Điều này khiến Johnny Depp vô cùng cảm động.

“Họ là người đã nuôi sống tôi. Họ mua vé, mua hàng hóa, mang lại doanh thu khổng lồ”, Johnny Depp nói về các fan của mình. “Tôi tự hào về họ, về sự thật họ đang cố gắng chia sẻ, sự thật mà các tờ báo lá cải muốn vùi dập. Vì họ, tôi sẽ chiến đấu, đến tận phút cuối cùng”.

Trước những thông tin này, một số đơn vị đã bắt đầu quay trở lại ủng hộ nam diễn viên. Tuần rồi, Johnny Depp được trao giải thưởng lớn tại liên hoan phim San Sebastian ở Tây Ban Nha. Và bây giờ, anh tiếp tục xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo nước hoa Eau Sauvage Elixir của Dior. Điều này chứng tỏ thương hiệu Pháp chưa có ý định ngưng hợp đồng với Johnny Depp ở cương vị gương mặt đại diện cho dòng nước hoa Eau Sauvage.

Eau Sauvage Elixir, chiến dịch nước hoa Dior dành cho Johnny Depp

Không thể phủ nhận, không ai tốt hơn Johnny Depp cho chiến dịch nước hoa Dior Eau Sauvage Elixir. Đây là chai nước hoa dành cho người bản lĩnh, dũng cảm, có phần khiêu khích. Mà đây chính là hình ảnh của Johnny Depp vào thời điểm hiện tại.

Hương nước hoa Sauvage Elixir kết hợp hương bưởi tươi mát, gỗ và gia vị nồng ấm, kết hợp với oải hương – một nốt hương rất lạ trong tổ hợp nước hoa dành cho nam. “Cái mũi” làm nên hương nước hoa này, François Demachy, đã nghĩ đến hình ảnh những chai rượu nồng nàn, mất hàng chục năm để cô đọng lại tinh túy.

Dù Hollywood tẩy chay Johnny Depp, Dior vẫn ủng hộ anh với chiến dịch Eau Sauvage Elixir

Ảnh: Dior

Các tầng hương của nước hoa Eau Sauvage Elixir

Tầng hương đầu: Quế, Bạch đậu khấu (cardamom), Nhục đậu khấu (nutmeg), Bưởi

Nốt hương giữa: Oải hương

Các nốt hương cuối: Gỗ đàn hương, Licorice, Hổ phách, Cỏ Vetiver, Hoắc hương

Review từ người dùng đều đánh giá rất cao mùi hương mới này của Dior. Nốt hương hoa oải hương đặc biệt khiến mùi hương này khác biệt hẳn so với những chai nước hoa họ hương bưởi và gỗ khác. Mùi hương vương lại trên da rất lâu, thay đổi theo từng giờ. Nó trưởng thành, chững chạc và không gắt khi so với các thành viên khác trong gia đình Eau Sauvage.

Dù Hollywood tẩy chay Johnny Depp, Dior vẫn ủng hộ anh với chiến dịch Eau Sauvage Elixir

Ảnh: Dior

>>> Xem thêm: DIOR SAUVAGE EAU DE PARFUM: TIẾNG GỌI NƠI HOANG DÃ

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm