Johnny Depp “đốn tim” fan nữ trong quảng cáo nước hoa mới của Dior

Hãng Dior vừa tung ra video quảng cáo nước hoa Dior Sauvage. Dù đây là nước hoa dành cho nam nhưng sức hút của tài tử Johnny Depp, gương mặt đại diện trong chiến dịch chắc chắn khiến các quý cô không thể bỏ qua

Johnny Depp là một trong số những tài tử sở hữu vẻ đẹp nam tính cuốn hút nhất ở Hollywood. Trong quảng cáo của Dior, ngôi sao 52 tuổi thể hiện đúng hình ảnh mạnh mẽ, phong trần như được tổng hợp từ các nhân vật trong phim anh đã từng đóng.

Christian Dior Parfums

Trên nền nhạc Bad To The Bone, nam diễn viên hóa thân thành một ngôi sao nhạc rock lạc lối muốn tìm lại “điều mà mình không thể thấy được”, anh lái xe thoát khỏi thành phố Los Angeles đi đến vùng sa mạc phía tây, vùng đất tương tự như trong phim Lone Ranger với bò rừng trên đường và đại bàng bay trên đầu.

Bạn cũng sẽ bắt gặp hình ảnh của thuyền trưởng Jack Sparrow, nhưng trong một phiên bản tỉnh táo hơn, khi nhân vật của Depp cởi mắt kính ra để lộ đôi mắt viền thâm đen vì… eyeliner.

johnny-depp-dior-campaign-2

Khi lái xe đến một vùng sa mạc hoang vu, quý ông Depp tháo hết trang sức trên người và đào hố chôn vùi, và ngay sau đó, anh cảm thấy ngay điều kỳ diệu. “It’s magic”, nhân vật của Depp thốt lên.

johnny-depp-dior-campaign-3 johnny-depp-dior-campaign-4

johnny-depp-dior-campaign-6

Chưa biết các quý ông sẽ nghĩ thế nào về quảng cáo này, nhưng chắc chắn các quý cô – fan của nam tài tử đã nhanh chân ra cửa hàng săn lùng mẫu nước hoa này để thưởng thức mùi hương của Depp, và bởi “hình ảnh anh ấy chơi guitar mới sexy làm sao”, một comment trên mạng xã hội nhận định.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm