Jackson Wang (Vương Gia Nhĩ) đắt khách năm 2021, làm đại sứ cho nhiều thương hiệu xa xỉ

Chàng nghệ sỹ gốc Hồng Kông được Fendi, Giorgio Armani Beauty đề bạt lên tầm cao mới

Jackson Wang trở thành đại sứ của vùng Châu Á – Thái Bình Dương cho nước hoa Armani. Ảnh: Giorgio Armani Beauty

Sau khi GOT7 từ giã JYPE, các thành viên tạm thời tập trung đầu tư cho sự nghiệp solo. Cá nhân Jackson Wang đã có lợi thế, vì đã chuẩn bị cho con đường solo từ nhiều năm trước. Từ 2015, Jackson Wang đã tấn công thị trường Đại Lục dưới cái tên tiếng Hoa, Vương Gia Nhĩ. Và bây giờ, Jackson Wang bắt đầu hái quả ngọt nhờ sự tính toán thông minh, nhìn xa trông rộng của mình.

Jackson Wang (Vương Gia Nhĩ) được bổ nhiệm làm người phát ngôn cho nước hoa Armani Privé

Ảnh: Giorgio Armani Beauty

Tháng 07/2021, thương hiệu mỹ phẩm Giorgio Armani Beauty công bố, Jackson Wang là người phát ngôn cho khu vực châu Á – Thái Bình Dương của mình.

Mối quan hệ của Jackson Wang và Giorgio Armani Beauty đã bắt đầu từ năm 2019, khi anh trở thành đại sứ Trung Quốc cho thương hiệu. Chỉ trong hai năm ngắn ngủi, nam thần tượng đã được đề bạt lên làm người phát ngôn cho vùng!

Ảnh: Giorgio Armani Beauty

Ở cương vị mới, Jackson Wang sẽ đặc biệt đại diện cho dòng nước hoa cao cấp của hãng, Armani Privé. Đây là dòng nước hoa phi giới tính (unisex), với các nguyên liệu chế tác đắt đỏ bậc nhất từ Giorgio Armani. Điều này chứng tỏ, Armani đánh giá cao sức ảnh hưởng của nam nghệ sỹ ở phân khúc hàng thượng phẩm xa xỉ.

Ảnh: Giorgio Armani Beauty

Trong chiến dịch công bố từ Armani Beauty, Jackson Wang xuất hiện với chai nước hoa Thé Yulong. Mùi hương lấy cảm hứng từ trà, thức uống thượng thặng của châu Á.

Chai nước hoa Thé Yulong pha trộn các nốt trà đen từ Vân Nam, trà xanh sencha Nhật Bản, chanh xanh, hoà quyện trên nền tảng gỗ. “Một sự cân bằng giữa hương tươi mát và hương khói”, theo lời mô tả của Giorgio Armani Beauty. Chai nước hoa Thé Yulong thuộc dạng nước hoa eau de toilette, hương nhẹ và không gắt, phù hợp với thời tiết nắng nóng mùa hè.

Chai nước hoa Thé Yulong thuộc phân cấp Armani Privé cao cấp. Ảnh: Giorgio Armani Beauty

Và người phát ngôn chính thức của Fendi tại Trung Quốc

Trước đấy, vào tháng 06/2021, Jackson Wang cũng được thương hiệu Ý Fendi đề bạt. Như vậy, sau 5 năm hợp tác, nam thần tượng được nầng tầm, từ một đại sứ trở thành người phát ngôn chính thức cho dòng thời trang nam của Fendi.

Jackson Wang trong chiến dịch Fendi Xuân Hè 2021 ft. FF Vertigo. Ảnh: Fendi

Người phát ngôn thì khác gì với đại sứ thương hiệu?

Đại sứ được diện trang phục của thương hiệu trên thảm đỏ long trọng, được mời dự show thời trang và ngồi front row, được tham dự các sự kiện độc quyền do hãng tổ chức. Các đại sứ là đại diện hoàn mỹ cho tinh thần, bản sắc của nhà mốt. Có thể xem họ là những nhân vật lăng-xê cho tên tuổi thương hiệu.

Nhưng người phát ngôn còn có một nhiệm vụ quan trọng hơn, đó là năng nổ quảng bá cho thương hiệu. Họ còn xuất hiện trong chiến dịch quảng bá chính thức, được thương hiệu lăng-xê ngược. Và đây sẽ là cương vị mới của Jackson Wang ở nhà Fendi.

Ảnh: Fendi

Sự ưu ái của Fendi chứng minh sức ảnh hưởng ngày càng mạnh của Jackson Wang. Sức ảnh hưởng này là dễ hiểu, vì nam nghệ sỹ thực sự làm việc không ngừng nghỉ.

Hiện tại, anh đang tham gia chương trình truyền hình thực tế Girls Like Us do Tencent sản xuất, đang công chiếu trên kênh WeTV. Nam ca sỹ cũng vừa giới thiệu ca khúc mới, Drive You Home, bắt tay cùng Internet Money. Các fan đang rỉ tai nhau là anh sẽ tung ra album mới vào dịp cuối năm nay. Chưa rõ thực hư thế nào nhưng không thể phủ nhận, với sự chăm chỉ của nam ca sỹ, chắc chắn Jackson Wang sẽ chỉ gặt hái thêm nhiều thành công từ đây đến cuối năm 2021.

>>> Xem thêm: CUỘC SỐNG HẬU JYP CỦA JACKSON WANG (VƯƠNG GIA NHĨ)

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm