Hương Ly cá tính trong trang phục DECOS Xuân Hè 2023

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Hương Ly xuất hiện cực thần thái trong bộ ảnh quảng bá cho BST DECOS Xuân Hè 2023.

Mới đây, NTK Nguyễn Phương Đông kiêm CEO của thương hiệu DECOS đã cho ra mắt BST Xuân Hè 2023. Trong BST lần này, nhà mốt DECOS đã cho thấy một mạo khác hơn, mới mẻ hơn khi tung ra các thiết kế tập trung khai thác vẻ đẹp cá tính, trẻ trung và có chút nổi loạn của các cô gái. Được biết, diện mạo mới này cũng chính là một trong những đối tượng mà DECOS hướng đến.

BST DECOS Xuân Hè 2023 gây ấn tượng mạnh mẽ với những thiết kế cá tính.

BST DECOS Xuân Hè 2023 gây ấn tượng mạnh mẽ với những thiết kế cá tính.

Đồng hành cùng NTK Nguyễn Phương Đông và DECOS để thực BST Xuân Hè 2023, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Hương Ly đã thể hiện được trọn vẹn thông điệp mà nhà mốt hướng đến. Xinh đẹp, cá tính, gai góc, không ngừng nỗ lực và luôn nghiêm túc với công việc, Hương Ly chính là một đại diện tiêu biểu cho thế hệ người mẫu Việt kế cận, cũng như là hình mẫu về một cô gái DECOS hiện đại.

Hương Ly đã thể hiện đúng tinh thần của trang phục

Hương Ly đã thể hiện đúng chất cũng như tinh thần chung của BST DECOS Xuân Hè 2023 với những “key look” được yêu thích.

Thiết kế trong BST DECOS Xuân Hè 2023

Một chút mạnh mẽ với tông màu đen quyền lực, một chút gợi cảm với chất liệu ren quyến rũ, một chút phóng khoáng với những khoảng hở có chủ đích được tính toán kỹ lưỡng, một chút cá tính đến từ sự kết hợp khéo léo những mảng màu trắng đối lập. Thông qua sự kết hợp giữa DECOS và Hương Ly, có thể thấy được một DECOS tươi mới, trẻ trung hơn với Hương Ly và thấy một Hương Ly phóng khoáng, tự tin hơn cùng DECOS.

Các thiết kế thời thượng mang tính ứng dụng cao từ BST DECOS Xuân Hè 2023.

Các thiết kế thời thượng mang tính ứng dụng cao từ BST DECOS Xuân Hè 2023.

Trang phục đề cao vẻ đẹp cá tính của phụ nữ

Trong BST DECOS Xuân Hè 2023, NTK Nguyễn Phương Đông cùng đội ngũ sáng tạo tập trung cho các phom dáng quen thuộc hướng đến phong cách tối giản nhưng không gây nhàm chán bởi hơi hướng menswear phóng khoáng được kết hợp vừa đủ và khéo léo. Có thể nhận thấy sự mới lạ trong các thiết kế đến từ các chi tiết được chăm chút như dập ly thủ công tỉ mỉ, các đường cắt, rã đầy ngẫu hứng, cũng như các phần đắp, nối và xử lý chất liệu đối lập có chủ đích.

Các mẫu thiết kế đặc trưng của DECOS cũng đã được nhà mốt làm mới với chất liệu để làm cho tổng thể cá tính và trẻ trung hơn.

Các mẫu thiết kế đặc trưng của DECOS cũng đã được nhà mốt làm mới với chất liệu để làm cho tổng thể cá tính và trẻ trung hơn.

Không tập trung vào câu chuyện về màu sắc, đội ngũ sáng tạo DECOS vẫn trung thành với các gam màu trung tính như: trắng, xám, đen, beige. Bên cạnh đó, nhà mốt còn tận dụng thế mạnh về xử lý chất liệu. Các mẫu thiết kế trong BST mới đã cho thấy sự sáng tạo của DECOS trong việc kết hợp nhiều chất liệu đa dạng trong cùng một BST cũng như nhiều chất liệu trong cùng một thiết kế như thun, cotton, lace kết hợp cùng wool, denim… Chính câu chuyện về chất liệu đã viết nên câu chuyện và tinh thần thanh lịch vốn có của thương hiệu.

Hương Ly trẻ trung trong trang phục của Decos

Thông qua sự kết hợp giữa DECOS và Hương Ly, có thể thấy được một DECOS tươi mới, trẻ trung hơn với Hương Ly và thấy một Hương Ly phóng khoáng, tự tin hơn.

Các thiết kế khai thác vẻ đẹp cá tính, nổi loạn của người phụ nữ
Các mẫu thiết kế trong BST mới đã cho thấy sự sáng tạo

Các mẫu thiết kế trong BST mới đã cho thấy sự sáng tạo của DECOS trong việc kết hợp nhiều chất liệu đa dạng trong cùng một BST cũng như nhiều chất liệu trong cùng một thiết kế như thun, cotton, lace kết hợp cùng wool, denim…

ĐỌC THÊM VỀ THƯƠNG HIỆU DECOS:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm