HỌC NGHỆ THUẬT ẨM THỰC, PHA CHẾ CÙNG BẬC THẦY TẠI PASSION WEEK 2019

Sau thành công của năm 2018, Park Hyatt Saigon tự hào tiếp tục tổ chức sự kiện Passion Week lần hai tại thành phố Hồ Chí Minh

Sau thành công của năm 2018, Park Hyatt Saigon tự hào tiếp tục tổ chức sự kiện Passion Week lần hai tại thành phố Hồ Chí Minh.

Năm nay, Passion Week tại Park Hyat Saigon tiếp tục mời những nghệ sĩ nổi tiếng từ nhiều lĩnh vực nghệ thuật và các đầu bếp đẳng cấp Michelin để chia sẻ niềm đam mê dành cho nghệ thuật đương đại và ẩm thực. Passion Week nằm trong chương trình Park Hyatt Masters of Food & Wine. Đây là tập hợp các trải nghiệm ẩm thực tinh tế được tổ chức tại các khách sạn Park Hyatt trên toàn thế giới.

Diễn ra trong bốn ngày từ 23 đến 26 tháng Mười năm 2019. Passion Week lần hai sẽ tổ chức một loạt những lớp học cùng các nghệ nhân nổi tiếng thế giới. Sự kiện cũng giới thiệu những trải nghiệm ẩm thực độc đáo đến từ các đầu bếp sao Michelin. Sự kiện có một không hai này sẽ mang đến một tuần lễ tràn ngập không gian nghệ thuật, thẩm mỹ, cảm hứng và ẩm thực cao cấp.

Các lớp học cùng chuyên gia nghệ thuật đẳng cấp thế giới

Đến với sự kiện Passion Week lần hai, khách tham dự sẽ được học hỏi những kỹ năng và kiến thức từ các chuyên gia nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực nghệ thuật, ẩm thực và rượu vang từ những chuyên gia hàng đầu.

  • Thiết kế hoa: Alfie Lin, Giám đốc Thiết kế hoa CN Flower, Đài Bắc.
  • Nhiếp ảnh: Réhahn, Nhiếp ảnh gia, Hội An.
  • Chocolate: James Le Compte, Carl Schweizer, To’ak Chocolate, Ecuador.
  • Rượu vang: Aurore Devillard, Chủ sở hữu Domaines Devillard, Burgundy.
  • Nghệ thuật pha chế: Shingo Gokan, Chuyên gia pha chế cocktail nổi tiếng, Tokyo.
  • Cách xây dựng bộ sưu tập nghệ thuật: Francis Belin, Chủ tịch Christie’s Châu Á Thái Bình Dương.
  • Đồng hồ cổ: Alexandre Bigler, Phó Chủ tịch Christie’s Châu Á Thái Bình Dương và Trưởng bộ phận Đồng hồ.

>>> Xem thêm: ĐẾN LỚP WINE TASTING MASTERCLASS CÙNG THẦY FRANCOIS THIENPONT TẠI PASSION WEEK 2018

Trải nghiệm ẩm thực với đầu bếp sao Michelin

Từ ngày 23 đến 26 Tháng Mười 2019, Passion Week sẽ mang đến bốn bữa tiệc trưa và bốn bữa tiệc tối được lên thực đơn và chế biến bởi các đầu bếp sao Michelin. Mỗi buổi tối, thực khách được mời thưởng thức cocktail, trò chuyện cùng những đầu bếp nổi tiếng.  Những đầu bếp sẽ trổ tài chế biến những món ăn đặc sắc tại căn bếp mở và chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ bên bàn tiệc.

Đầu bếp Jun Lee* – đầu bếp đạt danh hiệu một sao Michelin

Đầu bếp Jun Lee* – Một sao Michelin, chủ nhà hàng nhà hàng SOIGNÉ, Seoul

Tiệc tối ngày 23 tháng Mười 2019 chỉ dành cho 70 khách.

Sau thời gian làm việc ở những nhà hàng Michelin khác nhau tại Mỹ. Đầu bếp Jun Lee đã trở lại Seoul và mở nhà hàng SOIGNÉ năm 2015. Nhà hàng đạt được 1 sao Michelin từ năm 2016. Phong cách ẩm thực của Jun Lee thể hiện kinh nghiệm quốc tế đa dạng của anh. Phong vị những món ăn của anh đến từ sự hòa trộn những kỹ thuật nấu ăn và hương vị của ẩm thực Pháp, Ý và Mỹ và Hàn Quốc.

Đầu bếp Ryohei Kawasaki* – đầu bếp đạt danh hiệu một sao Michelin

Đầu bếp Ryohei Kawasaki* – Một sao Michelin

Tiệc tối ngày 24 tháng Mười 2019 chỉ dành cho 70 khách.

Đầu bếp người Nhật Ryohei Kawasaki hiện đang làm việc tại Paris. Anh theo đuổi khuynh hướng ẩm thực fusion giữa Nhật Bản và Pháp. Anh mở nhà hàng đầu tiên của mình mang tên Noborimachi Saryo tại Hiroshima. Đây là nơi giới thiệu cho người dân địa phương những nét đặc sắc của ẩm thực Pháp. Vài năm sau, anh quyết định mở một nhà hàng tại Montmartre để phục vụ những thực khách sành ăn tại Paris. Những món ăn của anh mang phong cách tối giản nhưng vẫn đậm đà hương vị.

Đầu bếp Gaetano Trovato** – đầu bếp đạt danh hiệu hai sao Michelin

Đầu bếp Gaetano Trovato** – Hai sao Michelin

Tiệc tối ngày 25 tháng Mười 2019 chỉ dành cho 70 khách.

Gaetano Trovato bắt đầu sự nghiệp với công việc thực tập tại Saint-Moritz, Thụy Sỹ. Sau đó, ông được cùng làm việc và học hỏi từ một số đầu bếp giỏi nhất châu Âu như Angelo Paracucchi, Roger Vergé và Gaston Lenôtre. Trong sự nghiệp của mình, Gaetano Trovato cũng đạt được nhiều giải thưởng danh giá. Những giải thưởng của anh bao gồm ba sao Luigi Veronelli, giải thưởng Đầu bếp nổi bật từ L’Espresso Guide, 2 sao Michelin và danh hiệu 3 chiếc thìa từ giải thưởng Gambero Rosso.

Đầu bếp Jacob Jan*** – đầu bếp đạt danh hiệu ba sao Michelin

Tiệc tối ngày 26 tháng Mười 2019 chỉ dành cho 70 khách.

Đầu bếp Jacob Jan sinh ra tại Áo. Anh đã từng làm việc tại nhiều nhà hàng cao cấp tại Đức, Anh và Bỉ trước khi mở nhà hàng riêng mang tên De Leest tại Vaassen vào năm 2002. Nhà hàng của anh nhận được 3 sao Michelin lần lượt vào các năm 2003, 2007 và 2014. Jacob Jan ưa chuộng sử dụng các sản phẩm địa phương và nguyên liệu theo mùa. Anh đã học hỏi các kĩ thuật nấu ăn tốt nhất và những hương vị độc đáo nhất trên thế giới để chế biến ra những món ăn hiện đại, đầy tính sáng tạo.

>>> Xem thêm: SAO MICHELIN HỘI NGỘ TẠI ĐÊM TỪ THIỆN PRESTIGE MACALLAN DINNER

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm