Sao Michelin hội ngộ tại đêm từ thiện Prestige Macallan Dinner

André Chiang (2 sao Michelin), một trong những đầu bếp giỏi nhất thế giới năm 2018 theo bình chọn của tạp chí Pháp Le Chef đã tái ngộ người thầy Jacques Pourcel (3 sao Michelin) trong đêm tiệc từ thiện Prestige Macallan Dinner vừa qua tại Tp. Hồ Chí Minh

Macallan đã tổ chức đêm tiệc từ thiện Prestige Macallan Dinner vào tối ngày 29-30 tháng 8 vừa qua. Đêm tiệc xảy ra trong khuôn viên nhà hàng Pháp Le Jardin des Sens, 251 đường Điện Biên Phủ, phường 8, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Mục tiêu của đêm tiệc này nhằm quyên góp cho những tay đua thiện nguyện của tập đoàn Edrington. Những người đã quyết tâm chinh phục chặng đường đạp xe xuyên Việt dài 611km từ Nha Trang tới Đà Nẵng để hỗ trợ Newborns Vietnam.

Newborns Vietnam là một tổ chức của Anh có trụ sở đặt tại Đà Nẵng. Tổ chức hoạt động vì mục tiêu giảm tỉ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh Việt Nam. Edrington là cơ quan chủ quản của Macallan. Hàng năm, nhân viên tập đoàn này cùng chung sức đạp xe quyên góp tiền nhằm mang đến một tương lai tươi đẹp hơn cho thế giới.

Đêm tiệc Prestige Macallan Dinner còn tôn vinh nghệ thuật nấu ăn của hai đầu bếp Michelin nổi tiếng. Đó là Jacques Pourcel và André Chiang. Họ đã cùng nhau tạo nên một đêm thưởng thức ẩm thực vô cùng đáng nhớ. Thực đơn gồm hững món ăn được thiết kế dành riêng cho đêm tiệc.

Jacques Pourcel là một trong những người thầy vĩ đại của nhiều đầu bếp lừng danh trên thế giới. Anh còn là chủ Tập đoàn Pourcel Châteaux với hệ thống nhà hàng lớn ở nhiều thành phố trên thế giới. Chi nhánh mới nhất của tập đoàn tọa lạc tại TP HCM.

Một số hình ảnh của đêm tiệc Prestige Macallan Dinner

Prestige Macallan Dinner-04

Hai đầu bếp André Chiang và Jacques Pourcel cùng các khách mời

Prestige Macallan Dinner-02

Hai đầu bếp chia sẻ về ẩm thực

Prestige Macallan Dinner-01

Menu của buổi tiệc đẳng cấp 3 sao Michelin

Prestige Macallan Dinner-03 Prestige Macallan Dinner-06

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua