Hoàng Minh Hà ra mắt BST Chếnh choáng tại Lễ hội Thời trang Quốc tế Việt Nam

Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà vừa cho ra mắt BST Chếnh choáng tại Lễ hội Thời trang Quốc tế Việt Nam

Previous Next

Mellow – Chếnh choáng là những cảm xúc của những ngã rẽ; những đam mê của men say, men tình, men đời. Là khoảnh khắc chếnh choáng nhưng vẫn phải lội ngược dòng để được sống với đam mê.

Nó là hương vị của dòng sông, của bầu trời, của những tia hy vọng; phảng phất trong vị ngọt của màu xanh và ấm áp của màu vàng. Là ánh nồng nàng của màu nâu Whisky và rực rỡ của gold, là tinh trong như sương khói của màu trắng, là khoảnh khắc bao trùm trong màu đen của màn đêm.

– Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà –

Bộ sưu tập Chếnh choáng của Hoàng Minh Hà được trình diễn trong đêm bế mạc của Lễ hội Thời trang Quốc tế Việt Nam. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện âm nhạc thời trang chào đón giáng sinh và năm mới tại Novaland Gallery diễn ra liên tục 3 tuần từ 10/12 – 2/1/2022.

Bộ sưu tập Chếnh choáng của Hoàng Minh Hà được chia làm ba phần: Thơ, E ấp và Nồng nàn.

Phần 1 của Chếnh Choáng: Thơ

Á hậu Hoàng Thuỳ là người mở màn show diễn

Hoàng Minh Hà mở đầu bộ sưu tập Chếnh Choáng với phần Thơ,  gồm 7 thiết kế thanh thoát, nhẹ nhàng tôn dáng khoe đường cong, nhấn nhá vừa đủ với những nếp xoắn, cuộn… trên những gam màu bạc, màu vàng mơ tươi tắn rạng rỡ.

E ấp

Mẫu nhí Bảo Hà tiếp tục chiếm sóng sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại VIFW 2021

E ấp mang đến những thiết kế trong trẻo với các gam màu trắng, đen, xanh dương… Trên các phom dáng đầm dạ tiệc đặc trưng, Hoàng Minh Hà sử dụng cách mix nhiều loại chất liệu cùng tone màu để làm bật lên nét quyến rũ của người mặc. Anh vẫn trung thành với gấm, organza, tulle, ren, lụa mềm và cả chất liệu nhung đen huyền bí.

Nồng nàn

Hoa hậu Ngọc Châu tựa nữ thần trong thiết kế đầm xuyên suốt

Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà luôn biết cách biến nữ giới trở thành một nữ thần gợi cảm. Chiếc đầm trong suốt mà Ngọc Châu diện trong phần cuối của BST là một ví dụ điển hình. Nồng nàn gồm những mẫu đầm dạ hội với những đường cắt xẻ sắc sảo giúp khoe lợi thế cơ thể nhưng vẫn giữ được độ tinh tế, sang trọng.

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Vietnam 

Xem thêm