Hoàng Minh Hà biến Võ Hoàng Yến thành đóa hồng trên sàn diễn AVIFW 2020

Một lần nữa, nhà thiết kế Hoàng Minh Hà khoe tay nghề tạo phom dáng, kỹ thuật xếp nếp 3D tại AVIFW 2020

Previous Next

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (AVIFW 2020) là sự kiện thời trang quốc tế được mong đợi nhất năm. Đêm diễn cuối cùng có sự góp mặt của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà. Anh là một trong những nhà thiết kế đã đồng hành cùng AVIFW từ ngày đầu cho đến nay.

Tại AVIFW 2020, nhà thiết kế Hoàng Minh Hà đã gây ấn tượng với BST Chạm. Những thiết kế hết sức bay bổng và lãng mạn. Những mẫu đầm biến các người mẫu thành những đóa hoa uyển chuyển trên sàn diễn.

Hoàng Minh Hà biến Võ Hoàng Yến thành đóa hồng trên sàn diễn AVIFW 2020

Hoàng Minh Hà mang kỹ thuật tạo hình 3D đến AVIFW 2020

Nhà thiết kế nổi tiếng với kỹ thuật tạo phom cứng tay. Bộ sưu tập Chạm của Hoàng Minh Hà tại AVIFW 2020 cũng không ngoại lệ. Lần này, anh chọn hoa hồng làm biểu tượng. Mỗi chiếc đầm đều được tạo hình để mô phỏng một đóa hoa khổng lồ.

Anh chọn first face, gương mặt mở màn, là Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á Ngọc Châu. Cô xuất hiện đầy quyến rũ trong chiếc đầm voan xếp tầng cầu kỳ.

Tuy nhiên, Hoàng Minh Hà cũng cân đối giữa các mẫu đầm couture cầu kỳ và thiết kế có tính ứng dụng.

Hoàng Minh Hà biến Võ Hoàng Yến thành đóa hồng trên sàn diễn AVIFW 2020

Kết thúc show diễn là siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Nàng Vedette diện thiết kế có cầu vai to bản đặc biệt. Trông cô giống như một đóa hoa hồng đang nở rộ. Trên sàn catwalk, cô biểu diễn như một vũ công chuyên nghiệp, khiến cả sân khấu không ngớt những tràn pháo tay tán thưởng.

Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 (AVIFW 2020) diễn ra từ ngày 3 – 6/12/2020, tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (Bến Thành, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh).

The Best Street Style – hoạt động thời trang năm trong khuôn khổ của Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam; sẽ diễn ra song song với lịch của AVIFW từ ngày 1 – 6/12/2020. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại website chính thức của chương trình: www.vietnaminternationalfashionweek.com

Tìm lịch trình diễn của AVIFW 2020 tại đây. Các show diễn được cập nhật liên tục tại website Harper’s Bazaar Việt Nam. Đừng bỏ lỡ!

Ảnh: Kiếng Cận
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm