Diễn show Hoàng Hải Xuân Hè 2022, hoa hậu Thùy Tiên lần đầu làm vedette

Với Bướm hoang, Hoàng Hải tiếp tục khai thác thế mạnh của mình: đầm dạ hội và váy cưới

Previous Next

Xuyên suốt các mùa đồng hành cùng AVIFW, NTK Hoàng Hải luôn trình làng những bộ sưu tập đậm chất Haute Couture. Với AVIFW Xuân Hè 2022, “NTK của những mỹ nhân Việt” Hoàng Hải mang đến BST Bướm Hoang. Bướm Hoang tiếp nối những tinh hoa của Hoàng Hải với kỹ thuật đính kết và các phom dáng đầm dạ hội.

Hoàng Hải dùng hình ảnh chú bướm để truyền tải tinh thần sống lạc quan

Loài bướm là một trong những sinh vật đẹp nhất trên Trái Đất. Những chú bướm lột xác từ chiếc kén xấu xí để hóa thân rực rỡ. Bướm còn mang hàm ý về sự thăng hoa, hóa thân từ cái xấu trở thành cái đẹp. Do đó, sinh vật này còn tượng trưng cho những gì tốt đẹp sau những khó khăn.

Tất cả người mẫu trình diễn trong BST Bướm Hoang với phong cách trang điểm, làm móng và tóc đều có hình tượng chú bướm

Đó cũng là những gì nhà thiết kế gốc Hà thành muốn gửi gắm trong bộ sưu tập. Đầu tư chỉnh chu và nghiêm túc, phong cách trang điểm và xu hướng móng tay (manicure) của người mẫu trình diễn cũng đồng bộ với hình tượng bướm. Tất cả đã chứng tỏ cho tâm huyết, tinh thần nghiêm túc của Hoàng Hải với nghề. 

ADN của Hoàng Hải: Váy dạ hội và váy cưới

Trong màn trình diễn ở đêm bế mạc AVIFW Xuân Hè 2022, NTK Hoàng Hải chia BST Bướm Hoang thành 2 màn: Màn 1 – Váy dạ hội và Màn 2 – Váy cưới.

Hoàng Thùy mở màn show diễn Bướm hoang by Hoàng Hải

Hoàng Thùy mở màn cho Màn 1: Váy dạ hội.

Với váy dạ hội, Hoàng Hải tiếp tục phô diễn thế mạnh đính kết và thêu thủ công. Những họa tiết cánh bướm hay hình tượng về loài vật này được anh lồng ghép khéo léo trong trang phục. Những cánh bướm của anh thoắt ẩn, thoắt hiện trên trang phục. 

Màn 2 – Váy cưới lại là vẻ đẹp tinh khiết của sắc trắng truyền thống. Trên nền ren cao cấp, Hoàng Hải biến hóa ở nhiều phom dáng, mang đến nhiều chọn lựa cho các nàng dâu trong ngày trọng đại.

Mẫu nhí Bảo Hà mở màn phần 2: Váy cưới trong Bướm hoang

Mẫu nhí Bảo Hà mở màn cho Màn 2: Váy cưới.

Tại show Hoàng Hải ở AVIFW Xuân Hè 2022, hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên lần đầu làm vedette

Đảm nhận vị trí mở màn là Á hậu Hoàng Thùy. Sự trở lại của Hoàng Thùy cũng là cách Hoàng Hải gửi gắm thông điệp của mình: tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ.

Khép lại show diễn, Miss Grand International 2021 Thùy Tiên khoác lên mình chiếc đầm dạ hội lấy cảm hứng từ loài bướm xinh đẹp. Trong thiết kế mang tông màu đen chủ đạo kết hợp với đôi cánh thiên thần; nàng Hậu catwalk như hoá thân thành “nữ hoàng” được hộ tống bởi hai hai “vệ sĩ” bên cạnh.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và NTK Hoàng Hải

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và NTK Hoàng Hải kết thúc show Bướm hoang tại AVIFW Xuân Hè 2022

Ngoài ra, Bướm hoang còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng trong showbiz Việt. Đó là Siêu mẫu Thuý Hạnh, mẫu nhí Bảo Hà trong vai trò First Face màn 2, MC Thanh Thanh Huyền, MC Phí Linh, diễn viên Đinh Ngọc Diệp… Đặc biệt, danh ca Thanh Hà lần đầu thử sức trong vai trò người mẫu. 

MC Đặng Dương Thanh Thanh Huyền lần đầu thử sức làm người mẫu catwalk trong BST Bướm hoang.

MC Thanh Thanh Huyền lần đầu thử sức làm người mẫu catwalk trong BST Bướm hoang.

Ảnh: Katsu Phương
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm