Jessica Minh Anh đưa BST Hoàng Hải Xuân Hè 2022 trình diễn trên du thuyền 5 sao ở Ý

Chiêm ngưỡng toàn bộ 14 mẫu đầm haute couture của NTK Hoàng Hải đã trình diễn trên du thuyền 5 sao ở Italy

Previous Next

Trên chiếc du thuyền Costa Toscana – một trong những du thuyền 5 sao sang trọng bậc nhất nước Ý – nhà thiết kế Hoàng Hải đã chính thức giới thiệu với bạn bè quốc tế bộ sưu tập mang tên Oceanid Doris. Bộ sưu tập nằm trong show diễn mùa xuân của Jessica Minh Anh.

Mỗi thiết kế trong BST Oceanid Doris của Hoàng Hải mất đến 250 giờ đồng hồ thực hiện

BST Oceanid Doris của NTK Hoàng Hải trên du thuyền 5 sao ở Italy

Các thiết kế trong BST Oceanid Doris của Hoàng Hải được làm từ chất liệu vải tulle cao cấp nhập khẩu từ Ý. Trên nền vải voan mong manh, êkíp của Hoàng Hải đính đá Swarovski và kết ren để tạo nên những bề mặt vải mới.

Mỗi chiếc đầm trong bộ sưu tập Oceanid Doris này cần đến 250 giờ làm việc thủ công của NTK Hoàng Hải và các nghệ nhân. Được biết, toàn bộ thợ và nghệ nhân phải làm việc không ngừng nghỉ nhiều ngày đêm để hoàn thành đúng thời hạn của show diễn của Jessica Minh Anh ở du thuyền Ý.

Khi bộ sưu tập được trình diễn trước những tín đồ thời trang nước Ý, rất nhiều người đã bày tỏ sự ngạc nhiên và thích thú. Họ thán phục độ tinh xảo và kỹ thuật đính kết thủ công tỉ mỉ trên từng bộ trang phục.

Dù không thể góp mặt tại Italy do bận rộn chuẩn bị cho một show diễn khác, nhưng NTK Hoàng Hải vô cùng hồi hộp trước show diễn. Và khi nhận phản ứng tích cực từ phía khán giả, anh vô cùng xúc động. Nhà thiết kế hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để mang các thiết kế Việt cũng như nét văn hoá Việt quảng bá đến bạn bè quốc tế.

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, NTK Hoàng Hải cho biết, năm nay anh sẽ tổ chức show diễn thời trang lớn ở trong nước lẫn quốc tế. Anh cùng ê-kíp của mình đang chuẩn bị mọi thứ thật kỹ lưỡng và mong chờ sự bùng nổ trong năm nay.

Một số hình ảnh hậu trường sau show diễn Oceanid Doris tại Ý

BST Oceanid Doris của NTK Hoàng Hải trên du thuyền 5 sao ở Italy

Jessica Minh Anh bên ông Mario Zanetti, giám đốc điều hành của Costa Cruises

BST Oceanid Doris của NTK Hoàng Hải trên du thuyền 5 sao ở Italy

Êkíp của Jessica Minh anh tại J Spring Fashion Show 2022 trên du thuyền

Oceanid Doris là nàng tiên biển cả trong thần thoại Hy Lạp. Cái tên của bộ sưu tập miêu tả hoàn hảo vẻ đẹp của người mặc trong từng mẫu đầm của Hoàng Hải

Ảnh: Hoàng Hải / Jessica Minh Anh
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm