Hoàng Hải bắt tay Thái Tuấn sử dụng sợi tái chế và lụa tơ tằm

Kết lại Vinawoman Fashion Show, Hoàng Hải và lụa Thái Tuấn mang đến bộ sưu tập Belleza (Giai nhân)

Previous Next

Bộ sưu tập Giai nhân (Belleza) là cú bắt tay của NTK Hoàng Hải và thương hiệu Thái Tuấn. Cả hai mang đến diện mạo mới về chất liệu cho thời trang Việt. Bộ sưu tập sử dụng hai chất liệu chính. Đầu tiên là sợi tái chế, một chất liệu của tương lai và đang là xu hướng. Chất liệu thứ hai là sợi tơ tằm 100% từ tự nhiên.

Thông qua bộ sưu tập Belleza, nhà thiết kế muốn lan tỏa thông điệp về thời trang bền vững, thân thiện với môi trường. Thời trang nên hướng đến môi trường xanh và sạch hơn.

“Xanh” là một trong những yêu cầu cấp thiết của thế giới với ngành công nghiệp thời trang. Điều này là hiển nhiên, khi thời trang, nhất là fast-fashion, là một trong những ngành gây hại nhiều nhất với môi trường.

Đây cũng là bộ sưu tập khép lại đêm trình diễn Vinawoman Fashion Show, thuộc cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Với bộ sưu tập, Hoàng Hải tiếp tục khai phá thế mạnh của mình: đầm dạ hội đính kết; DNA thiết kế của anh trong làng thời trang Việt.

Các nếp xếp được anh tận dụng, để tạo vẻ yêu kiều thướt tha cho trang phục. Chi tiết đính kết tập trung vào phần trên của trang phục, xen kẽ với những đường cut out  nhằm tôn vinh đường cong người phụ nữ.

Kim Duyên và Mâu Thủy, hai vedette của bộ sưu tập Giai Nhân (Belleza)

Kết lại show diễn là sự xuất hiện của hai vedette: Á hậu Mâu Thủy và Á hậu Kim Duyên. Đây cũng là hai Mentor đồng hành cùng Top 71 tại chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Kim Duyên (trái) và Mâu Thủy (phải) nhận vị trí vedette khép lại show diễn.

Nhà thiết kế Hoàng Hải (jeans xanh) và đại diện Thái Tuấn (suit đen).

Bộ sưu tập Giai Nhân, Thái Tuấn by Hoàng Hải

Quang cảnh show diễn Belleza do Hoàng Hải bắt tay cùng lụa Thái Tuấn thực hiện

Đêm trình diễn Vinawoman Fashion Show

Vinawoman Fashion Show là đêm trình diễn thời trang, nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022. Đêm diễn có 4 bộ sưu tập, do các thí sinh thuộc Top 71 của cuộc thi trình diễn.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ năm nay có format của một show truyền hình thực tế. Sau mỗi phần thi, ví dụ như đêm diễn Vinawoman Fashion Show, sẽ có những thí sinh bị loại và rời khỏi hành trình giành lấy ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ.

Năm nay, nhiều thí sinh nổi tiếng ghi danh tham gia cuộc thi. Điều này làm nên một cuộc cạnh tranh gay gắt và làm nên sức hấp dẫn cho cuộc thi. Ví dụ, mở màn cho bộ sưu tập Giai Nhân của Hoàng Hải và lụa Thái Tuấn là thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Châu (314). Ngọc Châu từng là Quán quân Vietnam’s Next Top Model.

Ngọc Châu mở màn cho show diễn. Cô cũng là thí sinh nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Ảnh: Đại Ngô Studio 

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm