Hoa hậu Khánh Vân giúp đỡ người lao động nghèo, khuyết tật tại Sài Gòn

Một nghĩa cử đẹp giữa lúc thành phố Hồ Chí Minh đang bước vào giai đoạn giãn cách căng thẳng.

Khánh Vân bên người lao động nghèo tại TP. Hồ Chí Minh.

Khánh Vân bên người lao động nghèo tại TP. Hồ Chí Minh.

Dịch bệnh đã khiến cuộc sống của người dân TP. Hồ Chí Minh gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt là những người lao động nghèo, khuyết tật, bán vé số,… Mới đây, thành phố còn áp dụng chỉ thị 16, giãn cách toàn thành phố khiến cuộc sống của họ càng thêm vất vả. Do đó, Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân và tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã hợp tác cùng đội tình nguyện SV 07 để giúp đỡ người dân.

Khánh Vân làm từ thiện sau 2 tháng cách ly

Khánh Vân

Từ Mỹ trở về sau cuộc thi Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân đã thực hiện xong đợt cách ly tập trung 21 ngày tại Hà Nội. Sau đó, người đẹp phải tự cách ly 7 ngày tại nhà theo quy định.

Hiện tại, Hoa hậu Khánh Vân dành thời gian ở nhà cùng gia đình. Được biết, nàng hậu tranh thủ thời gian ở bên cạnh gia đình sau gần 2 tháng xa nhà. Như những ngôi sao khác, trong mùa dịch, Hoa hậu Khánh Vân thường chia sẻ hình ảnh lạc quan, yêu đời, cổ vũ mọi người vượt qua dịch bệnh.

Hỗ trợ vật chất và khích lệ người dân Sài thành

Khánh Vân

Những ngày qua, Khánh Vân liên tục cập nhật thông tin mới nhất về chống dịch tại Sài Gòn. Đi từ thiện, cô và ê-kíp luôn tuân thủ theo các quy định, biện pháp phòng chống dịch.

Gói hỗ trợ của ê-kíp Khánh Vân bao gồm 200 phần quà. Trong đó có gạo, mì gói, nhu yếu phẩm cần thiết và tiền mặt. Tổng trị giá là 60 triệu đồng. 

Hoa hậu Khánh Vân cho biết: “Do dịch bệnh hạn chế đông người nên số quà được chuyển đến địa điểm tập trung tại quận 1. Sau đó sẽ được trao đến cho các anh chị, cô chú”. Nàng hậu không quên gửi lời chúc bà con thật nhiều sức khoẻ. “Chúng ta sẽ chiến thắng dịch Covid-19!”, cô khích lệ. 

>>> Xem thêm: HOA HẬU KHÁNH VÂN XÚC ĐỘNG CHIA SẺ TÂM HUYẾT VỚI DỰ ÁN BẢO VỆ TRẺ EM BỊ XÂM HẠI TÌNH DỤC

Ảnh: Hoa hậu Khánh Vân
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm