Hoa hậu Bảo Ngọc bật khóc khi nói về hành trình thi Miss Intercontinental

Hoa hậu Liên lục địa – Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc tạo thiện cảm vì cách đối nhân xử thế ôn hòa, thân thiện

Harper's Bazaar_hoa hậu Bảo Ngọc Miss Intercontinental Vietnam_03

Hoa hậu Liên lục địa – Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc là một trong những gương mặt được quan tâm khi xuất hiện tại Lễ công bố lịch trình các cuộc thi sắc đẹp do công ty Sen Vàng tổ chức trong năm 2023.

Trong suốt buổi lễ, Bảo Ngọc đã liên hệ tục thay nhieu bộ trang phục khác nhau. Lúc thì cô mặc chiếc đầm vàng tươi đính hoa cách điệu từ NTK Nguyễn Phúc Tuấn. Lúc khác thì cô xuất hiện với đầm xanh biển, hợp rơ với Top 3 Hoa hậu Thế Giới – Miss World Việt Nam 2022 là Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Phương Nhi.

Harper's Bazaar_hoa hậu Bảo Ngọc Miss Intercontinental Vietnam_02

Bên cạnh đó, Bảo Ngọc còn tham gia trình diễn catwalk. Khoác lên người chiếc áo dài cổ kính lấy cảm hứng xứ Huế mộng mơ, Bảo Ngọc trông rạng ngời và quyền lực. Với nhan sắc ngày thăng hạng vượt bậc, cô được khen là ngày càng có phong phạm hợp với chuẩn mực của một hoa hậu quốc tế.

Harper's Bazaar_hoa hậu nhà Sen Vàng trình diễn áo dài_03

Bảo Ngọc mặc thiết kế từ BST “Dấu ấn vàng son” của NTK Trần Thiện Khánh

>>> XEM THÊM: HOA HẬU THÙY TIÊN, BẢO NGỌC, LƯƠNG THÙY LINH TRÌNH DIỄN ÁO DÀI 3 MIỀN

Ngoài nhan sắc được chú ý, Bảo Ngọc còn tạo được thiện cảm vì tâm tính thân thiện, gần gũi. Cô đã khóc khi chia sẻ về hành trình của mình trong năm qua. Từ khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế Giới Việt Nam 2022, gặp gỡ hai bạn đồng hành là Mai Phương và Phương Nhi, cho đến khi đăng quang Miss Intercontinental 2022. Trong giai đoạn ấy, Bảo Ngọc đối mặt việc bị bạo hành mạng xã hội, nhưng cô vẫn dũng cảm bỏ ngoài tai những lời miệt thị.

Dựa trên những kinh nghiệm của mình, Bảo Ngọc còn động viên Mai Phương, người sắp phải chinh chiến ở đấu trường nhan sắc quốc tế Miss World 2023 sẽ diễn ra vào tháng Năm năm nay. Thời gian qua, Mai Phương vấp phải nhiều ý kiến trái chiều với cộng đồng fan sắc đẹp Việt.

Harper's Bazaar_hoa hậu Bảo Ngọc Miss Intercontinental Vietnam_05

Bảo Ngọc và Mai Phương thân thiết trên sân khấu

Cũng tại buổi lễ này, Bảo Ngọc, cùng với Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Lương Thùy Linh được tuyên bố trở thành đại sứ cho cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam do Sen Vàng tổ chức. Đây là một cuộc thi mới được thiết kế để tôn vinh nét đẹp văn hóa Việt. Cuộc thi sẽ có nhiều đề mục thuần Việt, ví dụ như giới thiệu nét đẹp văn hóa Việt Nam đến công chúng, giới thiệu thời trang lấy cảm hứng từ 54 dân tộc anh em…

Mặc dù chỉ mới đăng quang Miss Intercontinental 2022, với kinh nghiệm là một Hoa hậu quốc tế, Hoa hậu Bảo Ngọc chứng minh rằng mình đủ khả năng để có thể trở thành một đại sứ cho cuộc thi sắc đẹp lớn, hứa hẹn không bị lép vế bởi hai đàn chị khi đảm nhận vai trò mới này.

Harper's Bazaar_hoa hậu Bảo Ngọc Miss Intercontinental Vietnam_04

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm