Hoa hậu Thùy Tiên, Bảo Ngọc, Lương Thùy Linh trình diễn áo dài 3 miền

Mãn nhãn với phần trình diễn áo dài của Thuỳ Tiên, Bảo Ngọc, Lương Thuỳ Linh tại lễ công bố lịch trình các chương trình hoa hậu trong năm 2023

Harper's Bazaar_hoa hậu nhà Sen Vàng trình diễn áo dài_02

Tại buổi lễ công bố lịch trình các cuộc thi sắc đẹp do Sen Vàng tổ chức năm 2023, ba nàng hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Lương Thùy Linh và Bảo Ngọc xuất hiện đặc biệt trong tà áo dài truyền thống của Việt Nam.

Ba bộ sưu tập áo dài đến từ các nhà thiết kế La Sen Vũ, Trần Thiện Khánh, Bảo Bảo

Những thiết kế vô cùng bay bổng trong những sự sáng tạo mới lạ đến từ các nhà thiết kế La Sen Vũ, Trần Thiện Khánh, Bảo Bảo. Các bộ cánh được lấy cảm hứng từ áo dài của ba miền Bắc, Trung và Nam đã tạo nên phần trình diễn mang đậm bản chất văn hoá, tôn vinh vẻ đẹp Việt. Tham gia trình diễn các bộ sưu tập áo dài của các nhà thiết kế có Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 Thùy Tiên, Hoa hậu Liên lục địa 2022 Bảo Ngọc, Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh cùng với nhiều người đẹp khác.

Harper's Bazaar_hoa hậu nhà Sen Vàng trình diễn áo dài_04

Thần thái và nhan sắc của Lương Thùy Linh đã gây thương nhớ cho không ít khán giả khi diễn vedette của BST Gió Xuân đến từ NTK La Sen Vũ. Lương Thuỳ Linh với đôi chân dài 1m22 cùng những sải chân đầy điêu luyện, nàng hậu đã thể hiện tinh thần của bộ áo dài Việt Nam một cách tuyệt vời.

Harper's Bazaar_hoa hậu nhà Sen Vàng trình diễn áo dài_03

Với chiều cao 1m85 nổi bật, Hoa hậu Bảo Ngọc xuất hiện đầy uy nghiêm trong tà áo dài truyền thống đến từ BST Dấu ấn vàng son của NTK Trần Thiện Khánh. Cô là một trong những nàng hậu tài giỏi và trẻ tuổi. Trong những bước catwalk đầy tự tin Bảo Ngọc đã một lần nữa làm xao xuyến khán giả.

Harper's Bazaar_hoa hậu nhà Sen Vàng trình diễn áo dài_05

Hoa hậu Thùy Tiên diện một thiết kế trong BST Sài Gòn và em của NTK Bảo Bảo. Để thể hiện đúng tinh thần bộ cánh, Hoa hậu Thùy Tiên áp dụng lối trang điểm theo phong cách quý cô Sài Thành xưa, catwalk nhẹ nhàng.

Harper's Bazaar_hoa hậu nhà Sen Vàng trình diễn áo dài_08

Góp mặt trong phần trình diễn áo dài lần này là các Hoa Á hậu, người đẹp nổi bật bước ra từ các cuộc thi do Sen Vàng tổ chức. Ngoài Hoa hậu Thùy Tiên, Lương Thùy Linh, Bảo Ngọc, còn có sự xuất hiện của Thanh Thủy, Phương Nhi, Ngọc Thảo, Nam Anh và Nam Em, Trịnh Thùy Linh, Ngọc Hằng, Hồng Tuyết, Bé Quyên, Thùy Trâm, Hà Phương, Thúy Vi.

Sen Vàng công bố lịch trình các cuộc thi hoa hậu trong 2023

Tại buổi lễ công bố, bà Phạm Kim Dung cũng đã công bố cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam sẽ là cuộc thi do Sen Vàng đứng ra tổ chức và sẽ được diễn ra trong năm 2023. Đại sứ cuộc thi không ai khác chính là Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Miss World Vietnam 2019 Lương Thuỳ Linh.

Harper's Bazaar_hoa hậu nhà Sen Vàng trình diễn áo dài_06

Đại diện BTC, bà Phạm Kim Dung cũng đã công bố về lịch trình của cuộc thi Hoa hậu Quốc Gia Việt Nam. Vòng sơ tuyển của cuộc thi được diễn ra vào tháng 1/2023 đến 8/2023. Vòng bán kết toàn quốc sẽ được diễn ra vào tháng 9 với các hoạt động vô cùng sôi nổi. Vòng chung kết sẽ được tổ chức vào tháng 11, hứa hẹn mang đến một mùa hoa hậu bùng nổ.

Harper's Bazaar_hoa hậu nhà Sen Vàng trình diễn áo dài_07

Buổi lễ công bố lịch trình đã diễn ra vô cùng thành công với sự góp mặt của rất nhiều Hoa Á hậu, nhà thiết kế, e người nổi tiếng, những người đại diện và góp phần làm cho nhan sắc Việt toả sáng. Và chắc chắn rằng 2023 sẽ là một năm bùng nổ với các dự án, cuộc thi sắc đẹp cùng Sen Vàng.

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm