Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc hóa party queen mùa lễ

Miss Intercontinental 2022 Bảo Ngọc đã cho khán giả thấy được một cô hoa hậu biến hóa khôn lường với style độc lạ, “chất lừ” trong bộ ảnh mới

Harper's Bazaar_bộ ảnh của hoa hậu Bảo Ngọc_01

Kết thúc một năm với nhiều thành tích vang dội, Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã gửi gắm những màu sắc lung linh vào bộ ảnh cuối năm để gửi tặng cho fan giống như đang mời gọi mọi người cùng tham gia bữa tiệc sôi động kỷ niệm một năm rực rỡ này. 

Lê Nguyễn Bảo Ngọc “quậy” hết nấc với hình tượng mới lạ trong bộ ảnh tràn ngập màu sắc lễ hội

Harper's Bazaar_bộ ảnh của hoa hậu Bảo Ngọc_02

Trong concept này, nàng hậu diện một bộ đầm suông trắng, chất vải voan với họa tiết lượn sóng, tạo cảm giác tự do, phóng khoáng và giải phóng năng lượng tràn trề mà cô đang có. Bộ tóc trắng “phá cách” được cô nàng sử dụng khiến Bảo Ngọc càng trở nên “quậy” và lạ hơn như một cô gái La-tinh trong buổi tiệc lung linh nhiều màu sắc.

Harper's Bazaar_bộ ảnh của hoa hậu Bảo Ngọc_03

Layout make-up tone xám khói khiến nàng hậu trở nên ma mị hơn nhưng vẫn vô cùng tươi vui trong phối cảnh party tràn ngập không khí của mùa lễ hội cuối năm.

Harper's Bazaar_bộ ảnh của hoa hậu Bảo Ngọc_04

Được biết, sắp tới Miss Intercontinental 2022 sẽ tiếp tục tung các bộ ảnh còn “chất” hơn với thông điệp phá bỏ giới hạn, vượt qua định kiến và tiếp tục chứng minh sự “đa màu sắc” của bản thân.

Harper's Bazaar_bộ ảnh của hoa hậu Bảo Ngọc_05

Ngoài ra, Hoa hậu Bảo Ngọc cũng đang tất bật chuẩn bị cho những dự án thiện nguyện nằm trong chương trình Tết Hạnh Phúc để mang niềm yêu thương và Tết ấm no đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước.

NHỮNG BỘ ẢNH CHẤT CHƠI CỦA SAO VIỆT DỊP LỄ HỘI:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm