H’Hen Niê, Kim Duyên, Hoàng My diện áo dài theo phong cách streetwear

Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt vừa tung bộ ảnh diện áo dài cực duyên dáng giữa đường phố Dubai với phong cách streetwear đầy trẻ trung tươi mới

H’Hen Niê, Kim Duyên, Hoàng My diện áo dài theo phong cách street style

Diện áo dài theo phong cách streetwear trẻ trung, dàn người đẹp của gia đình Hoa hậu Hoàn Vũ nổi bật trên đường phố Dubai

Các Hoa hậu, Á hậu và người đẹp thuộc gia đình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là Hoa hậu H’Hen Niê; Á hậu Vũ Hoàng My; Á hậu Kim Duyên; Người đẹp Hương Ly; Người đẹp Lê Hoàng Phương đã có mặt ở Dubai để trình diễn chương trình nghệ thuật Dòng chảy bất tận – The Eternal Flow trong khuôn khổ Dubai Expo.

Nhân dịp xuất hành đầu năm, các người đẹp đã cùng nhau đưa áo dài đến nước bạn. Trên đường phố Dubai, họ ghi lại khoảnh khắc đặc biệt dịp đầu năm 2022 với hai bộ ảnh áo dài khác nhau.

Dàn hậu diện áo dài Vũ Việt Hà theo phong cách streetwear

H’Hen Niê, Kim Duyên, Hoàng My diện áo dài theo phong cách street style

Trong bộ ảnh đầu tiên, gia đình Hoa hậu, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam lựa chọn áo dài của NTK Vũ Việt Hà. Hình ảnh tà áo dài xưa kết hợp với những phụ kiện hiện đại như túi, mắt kính và khăn quàng, trong không gian đường phố của Dubai tạo nên sự tươi mới, hiện đại cho tà áo dài.

NTK Vũ Việt Hà chia sẻ, “Khi kết hợp áo dài với những phụ kiện hiện đại, tôi muốn mang đến một diện mạo mới cho áo dài truyền thống. Đó là sự thuần khiết nhưng văn minh và thanh lịch pha chút nổi loạn bởi tuổi trẻ và sự hòa nhập về văn hóa. Bên cạnh đó vẫn khẳng định áo dài Việt thật duyên và gợi cảm.”

H’Hen Niê, Kim Duyên, Hoàng My diện áo dài theo phong cách street style

Nói về quyết định chọn áo dài cho bộ ảnh lần này, hoa hậu H’Hen Niê cho hay: “Áo dài là trang phục truyền thống của Việt Nam. Tại sự kiện Dòng chảy bất tận – The Eternal Flow, H’Hen cũng là đại sứ hình ảnh. Hen tham gia các hoạt động quảng bá văn hóa Việt đến bạn bè quốc tế. Do đó, lựa chọn áo dài lần này vừa để quảng bá thêm về văn hóa Việt Nam; vừa như một lời khẳng định văn hóa và nét đẹp truyền thống Việt luôn được người Việt Nam nâng niu và gìn giữ ở nước ngoài”.

H’Hen Niê, Kim Duyên, Hoàng My diện áo dài theo phong cách street style H’Hen Niê, Kim Duyên, Hoàng My diện áo dài theo phong cách street style H’Hen Niê, Kim Duyên, Hoàng My diện áo dài theo phong cách street style H’Hen Niê, Kim Duyên, Hoàng My diện áo dài theo phong cách street style

Áo dài trắng của NTK Song Toàn gợi nhớ vẻ đẹp nữ sinh

Bên cạnh bộ hình áo dài đậm chất streetwear, dàn Hoa hậu, Á hậu và người đẹp Việt còn khoe vẻ đẹp nền nã với các thiết kế áo dài trắng của NTK Song Toàn.

Nếu bộ ảnh đầu tiên, khán giả cảm nhận được sự trẻ trung, có phần hiện đại và tươi tắn thì bộ ảnh áo dài trắng lại thể hiện nét tinh khôi, trong trẻo và nhẹ nhàng đậm chất con gái Việt Nam. Các Hoa, Á hậu khiến người đối diện phải ngẩn ngơ trước vẻ đẹp vừa quyến rũ, vừa dịu dàng.

Chia sẻ về ý nghĩa bộ ảnh lần này, Á hậu Kim Duyên hào hứng: “Sau hành trình gắn bó cùng với Hoa hậu Hoàn Vũ 2021, Kim Duyên rất vui khi tiếp tục đồng hành cùng với các hoạt động quảng bá nét đẹp văn hóa Việt ra thế giới. Được dịp hội ngộ cùng với các chị em thân thiết của gia đình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Kim Duyên càng cảm thấy vô cùng tự hào. Đặc biệt hơn khi cùng những người phụ nữ Việt Nam quảng bá nét đẹp của áo dài đến bạn bè Dubai nói riêng và bạn bè quốc tế nói chung”.

Ảnh: Kiếng Cận Team
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm