Vedette H’Hen Niê đắt show thời trang dịp cuối năm 2022

Tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (AVIFW) Thu Đông vừa diễn ra, H’Hen Niê được chọn làm vedette trong nhiều bộ sưu tập quan trọng. Sắp tới, cô sẽ tiếp tục có mặt trên sàn diễn thời trang tại lễ trao giải Star Awards 2022 của Harper’s Bazaar.

Hoa hậu H'hen Niê sải bước trong thiết kế Happy Clothing by Thảo Nguyễn.

H’Hen Niê trong vai trò vedette của BST “Lúa” từ nhà thiết kế Thảo Nguyễn. Ảnh: Kiếng Cận Team

Tại Aquafina tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (AVIFW) Thu Đông 2022 vừa qua, cái tên H’Hen Niê liên tục xuất hiện ở vai trò vedette trong đêm bế mạc. Cô là một trong số ít những hoa hậu sau khi hết nhiệm kỳ vẫn tiếp tục tỏa sáng, thậm chí ngày một mãnh liệt, trong những sự kiện thời trang và làm đẹp tại Việt Nam. H’Hen Niê được yêu quý trong vai trò vedette vì luôn chăm chỉ, luôn chân thành, và luôn tận tâm với nghề.

Nàng hậu “càn quét” những sàn diễn thời trang

H’Hen Niê là vedette trong BST Em tôi của Hoàng Hải

H’Hen Niê là vedette cho show Hoàng Hải tại AVIFW 2022. Ảnh: Kiếng Cận Team

H’Hen Niê là Hoa hậu người Êđê đầu tiên giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và điền tên Việt Nam vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Ngay từ khi đăng quang, người hâm mộ đã bị H’Hen chinh phục người hâm mộ lối sống giản dị và nghị lực vượt khó.

Trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê đã từng được biết đến trong vai trò người mẫu. Từng tham gia Vietnam’s Next Top Model, thế nhưng cô phải dừng chân rất sớm.

NTK Hoàng Hải (trái) và H'Hen Niê

NTK Hoàng Hải (trái) thường xuyên mời hoa hậu tham gia các show diễn trong và ngoài nước của mình. Ảnh: Kiếng Cận Team

Sau khi hết nhiệm kỳ, H’Hen Niê dần trở lại vai trò người mẫu trước kia của mình. Với kinh nghiệm từ hai cuộc thi và sự nỗ lực không ngừng, những năm gần đây, H’Hen Niê liên tiếp xuất hiện trong những sàn diễn và chiến dịch thời trang lớn nhất ở Việt Nam.

Bên cạnh đó, cô còn đảm nhận vai trò huấn luyện viên cho cuộc thi người mẫu The Next Face Vietnam. Ở vai trò mới, chính sự nhiệt thành và khát khao truyền lửa nghề, H’Hen Niê đã đưa học trò của mình – Stephen Nguyễn trở thành quán quân.

Harper's Bazaar_Nhà thiết kế Vũ Việt Hà tại AVIFW 2022_04

H’Hen Niê trong vai trò vedette của Vũ Việt Hà và cũng là người kết lại tuần lễ AVIFW Thu Đông 2022

Riêng tại AVIFW Thu Đông 2022, H’Hen Niê đảm nhiệm vai trò vedette cho ba nhà thiết kế danh tiếng. Đó là Happy Clothing by Thảo Nguyễn, Hoàng HảiVũ Việt Hà. Cô cũng chính là người mẫu có màn trình diễn kết lại tuần lễ AVIFW Thu Đông 2022 ở Hà Nội.

H’Hen Niê tiếp tục góp mặt tại lễ trao giải Harper’s Bazar Star Awards

Sau những màn trình diễn xuất thần tại AVIFW, ngày 30/11, H’Hen Niê tiếp tục là gương mặt tham dự show diễn thời trang của sự kiện Harper’s Bazaar Star Awards.

H’Hen Niê từng là First Face và Vedette cho NTK Linh San trong đêm tiệc Harper’s Bazaar Star Awards 2019. Ảnh: Kiếng Cận Team

Harper’s Bazaar Star Awards 2022 là sự kiện trao giải uy tín do tạp chí thời trang và phong cách sống Harper’s Bazaar tổ chức. Tiếp tục sứ mệnh tôn vinh những đóng góp từ các cá nhân, tổ chức cho ngành thời trang và phong cách sống, Harper’s Bazaar Star Awards 2022 chính thức diễn ra vào ngày 30/11 tới đây.

Ngoài việc trao giải, chương trình còn mang đến những tiết mục giải trí đặc sắc. Show diễn thời trang hoành tráng có sự góp mặt của nhiều hoa hậu, người mẫu nổi tiếng trên toàn thế giới. H’Hen Niê là một trong số đó. Nàng vedette mang đến thần thái cùng màn catwalk tuyệt vời trong đêm trao giải lần này.

H’Hen Niê tiếp tục đảm nhiệm vai trò tại Harper’s Bazaar Star Awards 2022. Ảnh: Kiếng Cận Team

Cô mặc thiết kế trong BST Di Sản – The Heritage của NTK Tuyết Lê. Ảnh: Kiếng Cận Team

THÔNG TIN CHO BẠN

Để xem toàn bộ sự kiện Harper’s Bazaar Star Awards 2022, theo dõi sự xuất hiện của H’Hen Niê cùng nhiều sao trong và ngoài nước, hãy truy cập Siêu ứng dụng giải trí VieOn tại đường link sau: https://vieon.vn/le-trao-giai-harpers-bazaar-star-awards-2022.html

THEO DÒNG SỰ KIỆN HARPER’S BAZAAR STAR AWARDS 2022:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm