Chủ tịch Manhunt International, khách mời đặc biệt của tiệc Harper’s Bazaar Star Awards

Dàn khách mời quốc tế góp mặt trong lễ trao giải Harper’s Bazaar Star Awards dần hé lộ. Rosko Dickinson - Chủ tịch Manhunt International là cái tên tiếp theo đích thân đến Việt Nam để tham dự buổi tiệc vinh danh năm nay.

Ông Rosko Dickinson từng tự thân về Việt Nam tuyển chọn đại diện dự thi Manhunt International 2022

Là hoạt động vinh danh những gương mặt xuất sắc đóng góp cho các lĩnh vực thời trang và phong cách sống cao cấp tại Việt Nam, Harper’s Bazaar Star Awards 2022 vinh dự nhận được nhiều sự quan tâm của các ngôi sao từ trong đến ngoài nước. Trong số đó là Chủ tịch Manhunt International, ông Rosko Dickinson, người sẽ đến Việt Nam để tham dự đêm trao giải Harper’s Bazaar Star Awards dip cuối tháng 11/2022.

Manhunt International – Top 5 đấu trường nhan sắc quốc tế dành cho nam giới

Ảnh: Manhunt International

Từ suốt nhiều năm nay, Việt Nam đã vẫn luôn thầm lặng và chăm chỉ gửi đại diện đến các cuộc thi nam vương quốc tế. Manhunt International (Hoa vương Quốc tế) là một trong số đó.

Khi mà trên thế giới đã có quá nhiều cuộc thi sắc đẹp uy tín dành cho phái nữ, Manhunt International là cuộc thi đầu tiên ra đời nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nam giới. Bắt nguồn từ cuộc thi từ Singapore vài năm trước đó, cuộc thi quốc tế dành cho nam giới này chính thức tổ chức với quy mô lớn hơn từ năm 1993.

Sau khi chính thức trở thành một cuộc thi sắc đẹp quốc tế với tên gọi Manhunt International, Gold Coast, Australia là nơi đầu tiên diễn ra cuộc thi này. Hiện nay cuộc thi được tổ chức bởi Metromedia Singapore và Procon Leisure International, được nhượng quyền cho hơn 70 quốc gia, tổ chức 13 lần với số lượng thí sinh khoảng 50 thí sinh mỗi năm.

Nam vương Manhunt International lần thứ 18 Trương Ngọc Tình

Mặc dù không quá rầm rộ, thế nhưng những đại diện Việt Nam chinh chiến ở đấu trường nhan sắc này lại gặt hái nhiều thành công. Rất nhiều người đàn ông Việt xuất sắc đạt danh hiệu Á vương. Đặc biệt, năm 2017, siêu mẫu Trương Ngọc Tình trở thành Nam vương mang về chiến thắng đầu tiên của Việt Nam tại cuộc thi này.

Chủ tịch Manhunt International đến Việt Nam dự lễ trao giải Harper’s Bazaar Star Awards 2022

Chủ tịch Manhunt International – khách mời đặc biệt của tiệc Harper’s Bazaar Star Awards

Kim Duyên, Trần Mạnh Kiên – đại diện Việt Nam dự thi Manhunt International 2022 và chủ tịch Rosko Dickinson (giữa)

Rosko Dickinson chính là người đứng sau cuộc thi Manhunt International hiện nay. Với cương vị chủ tịch, ông luôn tìm kiếm, quảng bá những gương mặt mới cho giới người mẫu nam thông qua những nỗ lực của họ trong cuộc thi Manhunt International. Rosko không ngừng đóng góp, củng cố vị trí của Manhunt International trên thế giới. Với ông, cuộc thi còn có ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp và trao cho nam giới cơ hội trong làng mẫu thời trang, vốn bị thống trị bởi các mẫu nữ.

Rosko Dickinson có mối quan hệ vô cùng thân thiết với Việt Nam khi “chính tay” ông lựa chọn đại diện Việt Nam để lên đường chinh chiến ở Manhunt International 2022. Việc ông trở lại Việt Nam tháng 11 này để dự tiệc Harper’s Bazaar Star Awards 2022 cho thấy sự thân thiện, chân thành của ông đối với các đối tác tại Việt Nam.

THEO DÒNG SỰ KIỆN HARPER’S BAZAAR STAR AWARDS:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm