Hermès ra mắt cửa hàng mới được nâng cấp tại khách sạn Metropole

Hermès chào đón sự kiện tái khai trương cửa hàng của thương hiệu tại khách sạn Sofitel Legend Metropole. Sau tám năm kể từ lần khai trương đầu tiên, cửa hàng mới đã được nâng cấp và mở rộng diện tích lên tới 150m2 với mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội khám phá thế giới phong phú của nhà Hermès với 16 ngành hàng

Ngày 19 tháng 10 năm 2016, Hermès chào đón sự kiện tái khai trương cửa hàng của thương hiệu tại khách sạn Sofitel Legend Metropole. Sau tám năm kể từ lần khai trương đầu tiên, cửa hàng mới đã được nâng cấp và mở rộng diện tích lên tới 150m2 với mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội khám phá thế giới phong phú của nhà Hermès với 16 ngành hàng.

Mỗi thiết kế cửa sổ trên mặt tiền cổ kính của cửa hàng đều được trang trí bằng kim loại sơn mài khảm họa tiết “Faubourg” tuyệt đẹp, trong khi cấu trúc nội thất xoay xung quanh tấm vách trung tâm đối diện cửa ra vào và phân chia không gian thành hai khu riêng biệt. Văn phòng kiến trúc Paris RDAI dưới sự quản lý của Denis Montel là người mang trọng trách tìm ý tưởng và tiến hành nâng cấp cửa hàng này, cũng như tất cả các cửa hàng Hermès khác trên toàn thế giới.

screenshot-2016-11-18-15-43-15

Bước chân vào cửa hàng, các vị khách có thể ngay lập tức khám phá biểu tượng Ex-Libris của Hermès được khắc trên nền nhà tại khu vực trưng bày các sản phẩm Khăn, Nước hoa và Trang sức thời trang. Tiếp tục đi về phía bên phải là không gian khu đồ Nam cùng bộ sưu tập cà vạt và khu đặc biệt dành riêng cho Nữ trang, Đồng hồ. Tiến sâu vào phía trong, khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra một trong những thay đổi mang tính đột phá của cửa hàng mới chính là khu trưng bày dành riêng cho thế giới đồ Nội thất. Bên trái cửa hàng, các vị khách được dạo chơi giữa những bộ sưu tập thời trang Nữ và lang thang trong thế giới của đồ da và phụ kiện cưỡi ngựa. Cửa hàng Hermès mới khơi gợi cảm xúc thân thiện ấm áp như khi bạn đang trở về nhà.

Tại Hermès, đỉnh cao chất lương luôn được đặt ở vị trí ưu tiên hàng đầu. Từ khi được thành lập vào năm 1837, sáu thế hệ nghệ nhân giàu lòng đam mê và dám nghĩ dám làm đã góp sức lưu truyền những giá trị cốt lõi: tìm kiếm những chất liệu tốt nhất, làm giàu bí quyết tay nghề đạt độ chính xác hoàn hảo, tạo nên những sản phẩm đẹp trường tồn cùng thời gian với tinh thần không ngừng đổi mới. Là một công ty gia đình, Hermès do CEO Axel Dumas điều hành, dưới chỉ đạo nghệ thuật của Pierre-Alexis Dumas – cả hai đều là thành viên của đại gia đình sáu thế hệ.

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm