Hậu trường buổi chụp ảnh bộ tứ quyền lực Project Runway 2014

Nhìn phong thái nghiêm nghị mà bốn vị giám khảo Project Runway Việt Nam 2014 thể hiện trên ảnh, ít ai nghĩ không khí tại buổi chụp ảnh lại hoàn toàn trái ngược

Project Runway Việt Nam 2014 vừa tung ra bộ ảnh sang trọng của Ban giám khảo gồm host Trương Ngọc Ánh, nhà thiết kế Công Trí, nhà báo Thiên Hương cùng với cố vấn thời trang Tùng Leo.

Trong bộ ảnh mới, host Trương Ngọc Ánh khoác lên mình bộ trang phục ánh bạc sang trọng và giày cao gót cùng tông. Vẻ đẹp của cô được tôn vinh nhờ vào mái tóc đuôi ngựa cột cao khiến cho gương mặt toát lên vẻ uy quyền và bí ẩn. Bên cạnh đó, nhà báo Thiên Hương, đại diện tạp chí thời trang Harper’s Bazaar, chọn cho mình chiếc đầm màu đen quý phái. Có thể nói, màu đen luôn là lựa chọn hàng đầu trong dịp trọng đại. Chính vì vậy, thiết kế này giúp vị nữ giám khảo thêm phần quyền lực.

Mặc bộ veston quen thuộc nhưng nhà thiết kế Công Trí và mentor Tùng Leo lại biến chúng trở nên vô cùng đẳng cấp. Thay cho cà-vạt là chiếc nơ đen, lựa chọn ưu tiên của các vị hoàng gia Anh, hai vị giám khảo chứng tỏ gu ăn mặc hợp thời và bối cảnh của mình.

Trái với hình ảnh quyền lực trong bộ ảnh, ít ai biết không khí hậu trường buổi chụp ảnh tràn ngập tiếng cười. Bộ tứ không chỉ làm cho buổi chụp vui tươi bằng những câu chuyện vui, cách tạo dáng hài hước, mà còn thể hiện tinh thần làm việc chuyện nghiệp khi đưa ra những góp ý nhằm tạo ra nhiều tấm ảnh hoàn hảo hơn.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất của bộ tứ giám khảo Project Runway Việt Nam 2014:

Buổi chụp hình diễn ra trong không khí vô cùng thoải mái

Buổi chụp ảnh diễn ra trong không khí vô cùng thoải mái

Không khí buồi chụp hình tràn ngập tiếng cười (1)

Cùng nhiếp ảnh gia xem lại những shoot hình đã chụp

Cùng nhiếp ảnh gia xem lại những shoot ảnh đã chụp

NTK Công Trí đưa ra những góp ý chân thành cho bối cảnh

Nhà thiết kế Công Trí góp ý về bối cảnh

Trương Ngọc Ánh luôn rạng ngời dù trong mọi hoàn cảnh nào

Trương Ngọc Ánh luôn rạng ngời trong mọi tấm ảnh

Project Runway Việt Nam do tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam tài trợ và bảo trợ thông tin.

Xem thêm