Han So Hee lần đầu thủ vai đồng tính trong phim bách hợp Heavy Snow

Lần đầu tiên, nữ chính My Name vào vai một người thuộc cộng đồng LGBTQ+, được xem là thử thách của người đẹp xứ kim chi

Harper's Bazaar_Phim Heavy Snow của Han So Hee_04

Han So Hee hé lộ những thước ảnh đầu tiên trong phim Heavy Snow. Ảnh: Instagram @adoring_sohee

Người đẹp xứ Hàn Han So Hee vừa đăng tải một đoạn video trên Instagram cá nhân, với nội dung là một cảnh quay trong dự án phim chưa từng được tiết lộ hay công bố trước truyền thông. Đó là bộ phim Heavy Snow – phim về đề tài bách hợp (tình yêu giữa hai người phụ nữ), thực hiện bởi đạo diễn Suik Yun và đã quay xong từ năm 2019. Đây cũng là lần đầu Han So Hee đảm nhận thể loại phim này.Tóm tắt nội dung Heavy Snow, phim GL đầu tay của Han So Hee - BlogAnChoi. Han So Hee sẽ ra mắt màn ảnh rộng trong năm nay với Heavy Snow, bộ phim đề tài Girllove (GL) kể về tình yêu giữa hai người phụ nữ. Đây cũng là lần đầu nữ. Đây cũng là lần đầu nữ diễn viên xinh đẹp đảm nhận thể loại này. https://bloganchoi.com/tom-tat-noi-dung-heavy-snow-phim-gl-dau-tay-cua-han-so-hee/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Tóm tắt nội dung Heavy Snow, phim GL đầu tay của Han So Hee - BlogAnChoi. Han So Hee sẽ ra mắt màn ảnh rộng trong năm nay với Heavy Snow, bộ phim đề tài Girllove (GL) kể về tình yêu giữa hai người phụ nữ. Đây cũng là lần đầu nữ. Đây cũng là lần đầu nữ diễn viên xinh đẹp đảm nhận thể loại này. https://bloganchoi.com/tom-tat-noi-dung-heavy-snow-phim-gl-dau-tay-cua-han-so-hee/Thế nên, Heavy Snow có thể được xem là bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của đại sứ toàn cầu Balenciaga.

Harper's Bazaar_Phim Heavy Snow của Han So Hee_03

Ảnh: Instagram @adoring_sohee

Nội dung phim Heavy Snow

Heavy Snow kể về Suan, sinh viên khoa sân khấu điện ảnh của trường trung học nghệ thuật ở Gangneung, nhanh chóng thân thiết với ngôi sao tuổi teen Seoli. Suan có chuyến du lịch đến Seoul cùng Seoli, người đã liều lĩnh đến thăm nhà cô vào một đêm khuya. Sau đó, họ nhận ra rằng cả hai có tình cảm đặc biệt dành cho nhau, nhưng Seoli khiến Suan hiểu lầm, và Suan, người sau này trở thành diễn viên, quay trở lại biển mùa đông với khao khát tìm lại Seoli.

Bộ phim Heavy Snow tập trung khắc họa cảm xúc của hai nhân vật do Han So HeeTóm tắt nội dung Heavy Snow, phim GL đầu tay của Han So Hee - BlogAnChoi. Han So Hee sẽ ra mắt màn ảnh rộng trong năm nay với Heavy Snow, bộ phim đề tài Girllove (GL) kể về tình yêu giữa hai người phụ nữ. Đây cũng là lần đầu nữ. Bộ phim này tập trung khắc họa cảm xúc của hai nhân vật do Han So Hee và Han Hae In thủ vai. https://bloganchoi.com/tom-tat-noi-dung-heavy-snow-phim-gl-dau-tay-cua-han-so-hee/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Tóm tắt nội dung Heavy Snow, phim GL đầu tay của Han So Hee - BlogAnChoi. Han So Hee sẽ ra mắt màn ảnh rộng trong năm nay với Heavy Snow, bộ phim đề tài Girllove (GL) kể về tình yêu giữa hai người phụ nữ. Đây cũng là lần đầu nữ. Bộ phim này tập trung khắc họa cảm xúc của hai nhân vật do Han So Hee và Han Hae In thủ vai. https://bloganchoi.com/tom-tat-noi-dung-heavy-snow-phim-gl-dau-tay-cua-han-so-hee/Tóm tắt nội dung Heavy Snow, phim GL đầu tay của Han So Hee - BlogAnChoi. Han So Hee sẽ ra mắt màn ảnh rộng trong năm nay với Heavy Snow, bộ phim đề tài Girllove (GL) kể về tình yêu giữa hai người phụ nữ. Đây cũng là lần đầu nữ. Bộ phim này tập trung khắc họa cảm xúc của hai nhân vật do Han So Hee và Han Hae In thủ vai. https://bloghay.org/ và Han Hae In thủ vai.

Lần đầu đóng phim “bách hợp” nhưng Han So Hee lại diễn “rất ngọt”

Harper's Bazaar_Phim Heavy Snow của Han So Hee_02

Ảnh: Instagram @adoring_sohee

Dù chỉ là những hình ảnh không rõ nét, thế nhưng những hình ảnh chấn động với nụ hôn đồng giới của Han So Hee khiến các fan đứng ngồi không yên. Hình ảnh một “bad girl” phù hợp với cô nàng chiếm visual tuyệt đối. Trước đó, người đẹp đã từng mạnh dạn tuyên bố bản thân muốn thử sức với dòng phim “bách hợp”, và có vẻ như cô nàng đã thật sự làm được điều mà mình mong muốn.

Harper's Bazaar_Phim Heavy Snow của Han So Hee_05

Ảnh: Instagram @adoring_sohee

Là một trong những gương mặt mới của làng phim Hàn, Han So Hee sở hữu nhan sắc được đánh giá cao nhất trong số các nữ diễn viên trẻ hiện nay. Người đẹp sinh năm 1994 từng gây sốt với vai diễn “tiểu tam” trong Thế giới hôn nhân, cô gái mù quáng tình yêu trong Dẫu biết, “đả nữ” báo thù trong bộ phim My Name.

Dù vẫn thường gây tranh cãi vì diễn xuất, nhưng không thể phủ nhận Han So Hee là nữ diễn viên trẻ nổi tiếng nhất Hàn Quốc hiện nay. Sắp tới, cô nàng sẽ nên duyên với mỹ nam Park Seo Joon qua bộ phim cổ trang kinh dị, giả tưởng Gyeongseong Creature.

Harper's Bazaar_Phim Heavy Snow của Han So Hee_01

Ảnh: Instagram @adoring_sohee

Heavy Snow sẽ được công chiếu lần đầu tại hạng mục Korea Competition của Liên hoan phim quốc tế Jeonju lần thứ 24 sẽ được tổ chức từ ngày 27 /4 đến ngày 6/5/2023.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm