Phí Phương Anh, Tú Hảo, Khánh Linh, Quỳnh Anh Shyn…ai diện trang sức Clash de Cartier đẹp hơn?

6 cô nàng KOL của Việt Nam: Tú Hảo, Khánh Linh, Phí Phương Anh, Quỳnh Anh Shyn, Hồ Thu Anh và Chloe Nguyễn cùng đọ dáng và gu thời trang trong trang sức Cartier

Tú Hảo, Khánh Linh, Phí Phương Anh, Quỳnh Anh Shyn, Hồ Thu Anh và Chloe Nguyễn là 6 cô nàng được Cartier gọi tên trong chiến dịch Clash De Cartier lần này. Mỗi cô nàng với một tính cách khác biệt nhưng vẫn toát lên được tinh thần “Clash” đầy táo bạo, đậm cá tính và tràn đầy tự chủ.

“Cô em Trendy” Khánh Linh tạo ấn tượng với phong cách vừa nữ tính nhưng vẫn toát lên vẻ cá tính. Trang sức Clash De Cartier giúp cô nàng thể hiện đúng phong cách “clash đầy táo bạo”.

Beauty blogger Chloe Nguyễn luôn gắn liền với hình ảnh nữ tính. Trong chiến dịch này cũng vậy, phong cách nữ tính của cô nàng thêm phần kiêu kỳ, quyến rũ nhờ trang sức Clash De Cartier 

Như một làn gió mới của Clash De Cartier, Quỳnh Anh Shyn không chỉ thể hiện bản thân mình thông qua BST mà còn đem đến thông điệp về sự tự tin, bứt phá mọi giới hạn

Quán quân The Face 2017 Tú Hảo với phong cách tối giản nhưng vẫn vô cùng lôi cuốn với trang sức Clash de Cartier và túi Guirlande de Cartier

Phí Phương Anh hóa thân thành nàng thơ lãng mạn và kiều diễm cùng trang sức Clash de Cartier

Thu Anh đem đến một khía cạnh mới mẻ trong hình ảnh của mình thông qua bộ sưu tập Clash De Cartier.

Bộ sưu tập Clash De Cartier

Kể từ khi được ra mắt, Clash De Cartier được mệnh danh là “Viên ngọc quý hai mặt”. BST mở ra một kỷ nguyên mới cho nhà kim hoàn với tinh thần “Clash” xô ngã mọi giới hạn và thoát ra khỏi những quy tắc cứng nhắc. BST đã tạo nên cơn sốt trong giới mộ điệu.

Trong Clash De Cartier lần này, Cartier đã đem đến các thiết kế không theo một khuôn khổ nhất định. Những thiết kế này được lấy cảm hứng từ những chiếc đinh tán vuông hình kim tự tháp bằng vàng hồng.

Thoạt nhìn các thiết kế trông có vẻ thô cứng. Tuy nhiên chúng đều rất mượt mà khi chạm vào. Đặc biệt những chi tiết đinh tán tuy được nối bằng khớp nối nhỏ nhưng khi chạm vào chúng vẫn linh hoạt tạo nên sự sống động. Đây chính là chi tiết chứng minh đỉnh cao trong việc chế tác trang sức nhà Cartier là không thể nhìn bằng mắt thường.

Giới hạn giữa nam và nữ được xóa nhòa khi đến với tin thần Clash De Cartier, Bộ sưu tập chính là sự giao thoa giữa vẻ đẹp cổ điển cùng cảm hứng của thời đại mới.

Như lời tuyên bố hùng hồn từ Cartier “Nam. Nữ. Không phán xét” đây đích thực là tạo phẩm kinh điển trong vẻ đẹp tân thời với tinh thần táo bạo, tự chủ đầy mạnh mẽ.

DAFC là nhà phân phối trang sức Cartier tại Việt Nam

Bạn có thể tham khảo các mẫu của thương hiệu Cartier tại:

TP HCM
Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1
Điện thoại: 028 3521 0370

Hà Nội
Tầng 1, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm
Điện thoại: 024 39367131

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm