Salim, Phí Phương Anh là những bông hoa hé nở trong BST DECOS Thu Đông 2020

Xuất hiện cùng nhau trong BST DECOS Thu Đông 2020 mang tên “Những cánh hoa” từ NTK Nguyễn Phương Đông, Salim, Phí Phương Anh gây chú ý với thần thái chuẩn high-fashion

BST-DECOS-thu-dong-2020-nguyen-phuong-dong-feature-image

Salim và Phí Phương Anh là hai gương mặt nổi danh trong làng thời trang Việt. Phí Phương Anh, Quán quân cuộc thi The Face Việt Nam là nàng fashionista hàng đầu hiện nay. Salim, ngoài là fashionista, vừa lấn sân sang màn ảnh rộng với bộ phim Thiên thần hộ mệnh.

Hai cô gái này vừa kết hợp với nhau trong một bộ ảnh mới. Trong những thiết kế cocktail đi tiệc của NTK Nguyễn Phương Đông, Phí Phương Anh và Salim toát lên thần thái high-fashion.

Những cánh hoa của DECOS Thu Đông 2020

Phí Phương Anh và Salim khoác lên mình các thiết kế trong bộ sưu tập mang tên Những cánh hoa. Đây là bộ sưu tập Thu Đông 2020 từ thương hiệu DECOS của NTK Nguyễn Phương Đông.

Chọn hoa làm nguồn cảm hứng chủ đạo, NTK Nguyễn Phương Đông và DECOS muốn mang đến cho các cô gái một mùa đông tươi mới, khác biệt.

BST-DECOS-thu-dong-2020-nguyen-phuong-dong-hinh-anh-8

Nhà thiết kế không chọn bất cứ loài hoa cụ thể nào cho bộ sưu tập. Nhưng có thể thấy sự hiện diện xuyên suốt của hoa trong các thiết kế lần này. Không chỉ qua các đính kết. Mà còn qua những đường cắt may, cách tạo phom dáng tựa bông hoa cách điệu. Ví dụ như chân váy màu đen có gấu váy tròn, tựa một cánh hoa đang hé mở (ảnh dưới).

BST-DECOS-thu-dong-2020-nguyen-phuong-dong-hinh-anh-17

Vẫn là hoa nhưng không rực rỡ, phô trương. Những cánh hoa mang đến cảm giác nhẹ nhàng với gam màu chủ đạo đen, kem, xanh navy, hồng pastel… Những gam màu trung tính dễ phối hợp với bất kỳ phụ kiện nào. Nhưng vẫn đủ bắt mắt cho các bữa tiệc, nhờ chi tiết đính kết tỉ mỉ.

BST-DECOS-thu-dong-20202-nguyen-phuong-dong-hinh-anh-6

NTK Nguyễn Phương Đông mang đến lựa chọn dạ tiệc cho mùa tiệc tùng

Các thiết kế trong BST DECOS Thu Đông 2020 gồm các loại váy đầm cocktail, váy little black dress, suit đi tiệc. Chúng sẽ rất phù hợp với các quý cô cho buổi tiệc giao mùa. Bởi kết hợp tính sang trọng đi kèm với sự mới mẻ hiện đại.

BST-DECOS-thu-dong-2020-nguyen-phuong-dong-hinh-anh-4

Sự sang trọng của các thiết kế còn đến từ chất liệu. NTK Nguyễn Phương Đông đã sử dụng chủ yếu chất liệu len, tweed, cotton, lụa và len dệt 3D. Đây còn là những chất liệu giữ ấm cho người mặc.

Chọn các thiết kế nhẹ nhàng nữ tính cho bộ sưu tập lần này, NTK cùng đội ngũ sáng tạo DECOS mong muốn mỗi cô gái trở thành một bông hoa nhẹ nhàng, khoe sắc theo cách riêng của mình.

BST-DECOS-thu-dong-2020-nguyen-phuong-dong-hinh-anh-12 BST-DECOS-thu-dong-2020-nguyen-phuong-dong BST-DECOS-thu-dong-2020-nguyen-phuong-dong-hinh-anh-9
ĐÔI NÉT VỀ NTK NGUYỄN PHƯƠNG ĐÔNG VÀ DECOS

Xuất thân từ lĩnh vực tài chính, NTK Nguyễn Phương Đông thành công khi thành lập thương hiệu thời trang riêng DECOS. Những sản phẩm thời trang của anh mang tính ứng dụng cao, có vẻ đẹp vượt thời gian khi theo sát phong cách tối giản (minimalism).

>>> Xem thêm: NINH DƯƠNG LAN NGỌC NHƯ ĐÓA HỒNG E ẤP TRONG THIẾT KẾ DECOS PRE-FALL 2020

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm