Hà Linh Thư mời giới mộ điệu vào rừng đi săn với BST Welcome to the Jungle

Với Welcome to the Jungle, Hà Linh Thư mang đến các thiết kế đậm dấu ấn safari

Previous Next

Welcome to the Jungle là bộ sưu tập mới nhất của Hà Linh Thư. Chị lấy cảm hứng từ bài hát của ban nhạc rock lừng danh Guns N Roses. Ca khúc hát về những trải nghiệm, ám chỉ về một cuộc sống đầy chất khốc liệt trong thành phố với những hiểm nguy như trong rừng rậm. Đây là cảm hứng chủ đạo để Hà Linh Thư làm nên BST Welcome to the Jungle.

Với Welcome to the Jungle, nhà thiết kế vẫn trung thành với nhung lụa. Đây là hai chất liệu đã trở thành DNA của Hà Linh Thư. Trên nền chất liệu lụa bay bổng, Hà Linh Thư khai thác sự đối lập giữa Rock và Silk. Rock, dòng nhạc tưởng chừng như gai góc và mạnh mẽ khi kết hợp với lụa là thướt tha, sẽ làm nên một câu chuyện thời trang độc đáo.

Các thiết kế trong BST Welcome to the Jungle của Hà Linh Thư

Các thiết kế trong BST Welcome to the Jungle của Hà Linh Thư

Chapter 1: Welcome to the Jungle – Câu truyện Rừng xanh

Hà Linh Thư bật mí: bài hát, âm nhạc chỉ là một cảm hứng đẹp cho bộ sưu tập. Welcome to the Jungle là chuyến đi đậm chất safari. Ở đó, con người đối đầu với những loài thú vừa đầy đe doạ vừa đầy ngạc nhiên thú vị. Bộ sưu tập là câu truyện đầy hứng khởi của những hành trình khám phá. Hình tượng những con thú dũng mãnh và sự chinh phục hiện lên xuyên suốt.

Một thiết kế trong bộ sưu tập Welcome to the Jungle

Câu chuyện thời trang tiếp nối

Trong show diễn Welcome to the Jungle, Hà Linh Thư bật mí bộ sưu tập là chương mở màn cho cuốn tiểu thuyết thời trang của thương hiệu. Một câu truyện thời trang được kể xuyên xuốt trong các chương. Đây là chương khởi đầu cho chuỗi bộ sưu tập “Beauty and the Beast – Người đẹp và con thú”, sẽ được tiếp nối ở bộ sưu tập thu đông.

Hà Linh Thư tiếp tục khai thác chất liệu lụa và nghệ thuật thêu thủ công

Hà Linh Thư tiếp tục khai thác chất liệu lụa và nghệ thuật thêu thủ công

Với Xuân Hè 2022, The Beast – Con thú chính là những con mãnh thú của một rừng già mãnh liệt, hoang dã. Hình ảnh của báo đen hay  linh miêu uyển chuyển quyến rũ. Chúng nguy hiểm nhưng cũng đầy tự do, phóng khoáng. Câu truyện Rừng xanh là những trải nghiệm của một người phụ phụ nữ đài các và những khám phá của cô ấy với muông thú.

Siêu mẫu Thanh Hằng là vedette

Bộ sưu tập Welcome to the Jungle gồm 50 thiết kế hiện đại kết hợp với những chi tiết thêu tay thủ công cầu kỳ kể nên câu truyện về rừng già và những vị chúa tể. Vẫn là lụa, nhung và linen những chất liệu tự nhiên tạo nên tên tuổi của Hà Linh Thư nhưng Welcome to the Jungle mang màu sắc mùa hè náo nhiệt, với tiếng kèn của cuộc đi săn, sự chinh phục những con mãnh thú, và lòng dũng cảm khám phá những hoang dã hiểm nguy và chiến thắng và hạnh phúc.

Từ trái sang: siêu mẫu Thanh Hằng, bé Táo Thần (con gái Hà Linh Thư), NTK Hà Linh Thư, Minh Kha – Á Quân Quý ông hoàn mỹ.

Từ trái sang: siêu mẫu Thanh Hằng, bé Táo Thần (con gái Hà Linh Thư); NTK Hà Linh Thư, Minh Kha – Á Quân Quý ông hoàn mỹ.

Ảnh: Kiếng Cận Team
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm