Tài Koski và Hà Linh Thư trình diễn thời trang tại Harper’s Bazaar Christmas Party 2021

Hai thương hiệu, hai nhà thiết kế cùng trình diễn thời trang trong bữa tiệc Harper's Bazaar Việt Nam Christmas Party: Beauty and The Handsome.

Previous Next

Giữa tháng 12, dạ tiệc Harper’s Bazaar Christmas Party 2021 đã diễn ra tại trụ sở tòa soạn. Trang phục lấy chủ đề Beauty & the Handsome (Người đẹp và chàng Điển trai) và thức uống được tài trợ bởi công ty Red Apron Fine Wines & Spirits. Tiệc của tạp chí thời trang đương nhiên không thể thiếu trình diễn thời trang! Khách mời hôm đó đã thưởng thức một buổi trình diễn đến từ hai thương hiệu: Tài Koski và Hà Linh Thư.

Nhung và lụa trong Harper’s Bazaar Christmas Party 2021

Harper's Bazaar Christmas Party 2021 1

Điểm đồng điệu của cả hai thương hiệu là đều sử dụng chất liệu nhung, lụa để tôn vinh văn hóa Việt. Hà Linh Thư sử dụng nhung ấm áp cho mùa đông lạnh phía Bắc. Tài Kosski lại bay bổng với lụa và nhung mỏng cho phương Nam nắng ấm. Cả hai đều vận dụng kỹ thuật thêu thùa để tạo nên những hoa văn ấn tượng. Bảng màu  xanh lá, hồng sen, tím than… tươi tắn, gợi lên sức sống của thiên nhiên.

Lý thú nhất, những mẫu thời trang Việt trên sàn diễn hoàn toàn tương phản với chủ đề hoàng gia châu Âu trong đêm tiệc.

Một mẫu thiết kế của Tài Koski tại Harper’s Bazaar Christmas Party 2021.

Tính ứng dụng cao

Cả Tài Koski và Hà Linh Thư đều khai thác khía cạnh ứng dụng của trang phục. Những thiết kế của họ đều phù hợp với hoạt động thường nhật. Dù là trang phục đi làm, dạo phố, hay áo dài và đầm dạ hội, đó đều là các mẫu cut-out tinh tế hoặc thêu cách điệu. Nét truyền thống sánh vai cùng những đường cắt cúp táo bạo mang đến vẻ hiện đại cho người phụ nữ.

Phụ kiện từ Harmony của Trần Quốc Dũng càng lột tả hồn Á Đông trong từng mẫu thiết kế.

Buổi trình diễn thời trang cho Harper’s Bazaar Christmas Party 2021 do team Phước Lợi đảm nhiệm phần trang điểm. Chị Hồng Hạnh, stylist và nhà sáng lập D2 Styling Agency làm đạo diễn phong cách và catwalk.

Người mẫu Lê Thanh Thảo diện một thiết kế gợi cảm của Hà Linh Thư

Đường cut-out táo bạo mà vừa vặn, ý nhị giúp tôn vinh hình thế phái đẹp

Phụ kiện đậm nét Á Đông góp phần tôn vinh các thiết kế

Bông tai của Harmony.

Stylist Hồng Hạnh (trái) và NTK Hà Linh Thư (phải) chào kết thúc show diễn tại Harper’s Bazaar Christmas Party 2021. 

Về Harper’s Bazaar Christmas Party 2021

Bữa tiệc Giáng sinh là sự kiện kết lại chuỗi hoạt động mừng 10 năm Harper’s Bazaar có mặt tại Việt Nam. Lấy cảm hứng từ câu truyện cổ tích Beauty and the Beast nổi tiếng, bữa tiệc quy tụ nhiều nhân vật trong làng thời trang, giải trí Việt Nam.

Harper’s Bazaar thuộc tập đoàn Hearst, Mỹ. Tạp chí phát hành số đầu tiên vào năm 1867, là một trong những tạp chí thời trang hàng đầu thế giới. Tạp chí hiện có 30 phiên bản và phát hành bằng 14 ngôn ngữ tại hơn 100 quốc gia.

Ảnh: Team Kiếng Cận
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm