Hà Linh Thư ra mắt bộ sưu tập Little Women mùa Giáng Sinh 2021

Mừng Giáng Sinh, Little Women của Hà Linh Thư với hai tông màu xanh – đỏ chủ đạo

Previous Next

Giáng sinh năm 2021, Hà Linh Thư ra mắt bộ sưu tập Little Women. Little Women được lấy cảm hứng từ tác phẩm điện ảnh cùng tên, ra mắt năm 2019. Hà Linh Thư chia sẻ, những lời thoại trong tác phẩm điện ảnh và văn học gốc đã tạo cảm hứng cho chị. Chị đặc biệt yêu thích cách tinh thần nữ quyền được đạo diễn Greta Gerwig lồng ghép vào tác phẩm gốc.

“Những người phụ nữ, họ có suy nghĩ, có tâm hồn cũng như trái tim. Họ cầu tiến, tài năng và có nhan sắc”

– Hà Linh Thư nói về bộ sưu tập Little Women

BZ-Ha-Linh-Thu-hinh-anh-3

Ra mắt vào dịp Giáng Sinh, Little Women mang sắc xanh – đỏ chủ đạo. Điểm xuyết vào đó là chút sắc đen quyền lực. Xuyên suốt bộ sưu tập là những thiết kế với chất liệu cao cấp như nhung, lụa, dạ… Nhung lụa vốn là chất liệu đặc trưng của Hà Linh Thư trong thời trang.

Với Little Women, công chúng yêu thời trang dễ dàng nhận ra dấu ấn thiết kế đặc trưng của nhà thiết kế Hà thành. Vẫn là Hà Linh Thư với sự tỉ mỉ xuất sắc cùng hoạ tiết thêu tay thủ công cầu kỳ. Phụ kiện đi kèm như hoa lụa, túi xách, lông vũ… Từng tiểu tiết được chế tác thủ công, mang đến sự tinh tế ẩn giấu trong từng đường nét.

BZ-Ha-Linh-Thu-hinh-anh-2

Phụ kiện được chế tác thủ công, làm nên vẻ tinh tế cho trang phục

Tinh thần và thời trang trong tác phẩm điện ảnh Little Women là cảm hứng cho bộ sưu tập. Hà Linh Thư cho hay, thông qua các thiết kế, chị muốn mang đến câu chuyện về nữ quyền; và tinh thần tự do phái nữ trong giai đoạn bình thường mới. Tinh thần ấy được lồng ghép với hơi thở thời trang hiện đại, nhằm thể hiện tinh thần cách tân và bút phá giới hạn.

Hòa mình vào không khí hân hoan mùa lễ hội, sẽ thật uổng phí nếu bạn cứ mãi giấu mình sau những tông màu trầm thường nhật. Hãy “tô màu” cho diện mạo thêm sinh động, rực rỡ theo đúng tinh thần của phong cách thời trang Giáng Sinh & Năm Mới cùng các thiết kế trong Little Women Collection của Hà Linh Thư.

BZ-Ha-Linh-Thu-hinh-anh-1

THÔNG TIN THÊM

Bộ sưu tập Little Women by Hà Linh Thư có mặt ở các cửa hàng của thương hiệu và online.

Fanpage: facebook.com/halinhthufashion

Hà Nội
6 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm
Điện thoại: (024) 3266 8184
Email: customerservice@halinhthu.com

TP. Hồ Chí Minh
47 Đồng Khởi, Quận 1
Điện thoại: 0909 348 126
Email: dongkhoi@halinhthu.com.

Ảnh: Hà Linh Thư
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm