GOOD GIRL GLORIOUS GOLD, CHAI NƯỚC HOA DỰ KIẾN ĐƯỢC SĂN LÙNG NHIỀU NHẤT MÙA GIÁNG SINH

Mùa Giáng Sinh 2019, chai nước hoa Good Girl của Carolina Herrera khoác lên diện mạo mới, lấp lánh và sang trọng

Good Girl Glorious Gold, phiên bản lễ hội 2019 của nước hoa Carolina Herrera

Hàng năm đến mùa lễ hội, chai nước hoa Good Girl của Carolina Herrera khoác lên mình diện mạo mới. Giáng sinh năm nay, nước hoa Good Girl trở lại với sắc diện lấp lánh tuyệt đẹp và cái tên rất “bốc”: Good Girl Glorious Gold.

Có thể nói Good Girl Glorious Gold là một khúc ca khải hoàn, ca ngợi sức mạnh và vẻ đẹp của nữ giới. Phiên bản giới hạn mới mùa Lễ Hội 2019 của Good Girl vẫn mang hình dáng giày cao gót biểu tượng đặc trưng của Carolina Herrera. Với thiết kế được ví như một tác phẩm nghệ thuật trong giới làm đẹp, chai nước hoa Good Girl Glorious Gold càng rực rỡ hơn bao giờ hết với lớp phủ vàng óng ánh trên thân cùng lớp sơn mài bóng loáng trên gót giày.

Các tầng hương trong nước hoa Good Girl Glorious Gold

Vẻ đẹp nữ tính của người phụ nữ trong Good Girl Glorious Gold tỏa ra từ mùi hương thuần khiết của tầng hương hoa thông. Tiếp đến là sự bùng nổ của hương hoa nhài Sambac nồng nàn quyến rũ hòa quyện cùng với hương thơm cá tính độc đáo của đậu Tonka quý hiếm. Hương nước hoa còn phảng phất sự mạnh mẽ từ hạt cacao và cà phê đọng lại trên cơ thể suốt nhiều giờ liền. Good Girl Glorious Gold của Carolina Herrera sẽ chinh phục mọi quý cô khó tính nhất cả về mùi hương tinh khiết nhưng đầy khiêu khích lẫn thiết kế chai độc đáo mang vẻ đẹp vượt thời gian.

Chai nước hoa Good Girl của Carolina Herrera được xem là sản phẩm collector item khi mỗi năm ra mắt một phiên bản khác nhau.

Với diện mạo hấp dẫn, nước hoa Good Girl Glorious Gold dự kiến sẽ là chai nước hoa được săn lùng nhất mùa Giáng Sinh 2019

Ảnh: Carolina Herrera
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm