Gợi ý trang sức, đồng hồ Dior làm quà tặng mùa Lễ hội 2021

Các thiết kế trang sức, đồng hồ dành riêng cho mùa lễ hội 2021 từ Dior gửi gắm nhiều niệm lành, lời chúc may mắn cũng như những lời yêu thương cho nàng

BZ-trang-suc-Dior-hinh-anh-1

Các thiết kế đồng hồ và trang sức Dior chào mùa Lễ hội 2021

Mùa lễ hội cuối năm luôn mang đến cảm giác hân hoan, ấm áp cho mỗi chúng ta. Trong dịp này, Dior mang đến các kiệt tác trang sức và đồng hồ. Các thiết kế với những tông màu lấp lánh, chế tác từ vang mang theo tinh thần lãng mạn cổ điển và mơ mộng vào từng thiết kế. Ở đó, nghệ thuật chế tác thượng thừa của Dior gặp gỡ với những thông điệp, biến mỗi món trang sức – đồng hồ trở thành một món quà, gửi trao thành ý.

Trang sức Dior Rose des Vents: Gửi gắm điềm lành, may mắn

Bộ sưu tập Rose des Vents do Victoire de Castellane thiết kế. Dây chuyền chế tác từ vàng vàng – xà cừ – vàng hồng. Vẻ mảnh mai, thanh nhã vốn là ngôn ngữ thiết kế của Rose des Vents luôn là chọn lựa phù hợp cho những quý cô Dior.

Rose des Vents là bộ sưu tập lấy cảm hứng từ ngôi sao may mắn của quý ngài Christian Dior. Các yếu tố chiêm tinh, huyền học ẩn chứa trong đó cũng mang đến những điềm lành cho người đeo.

BZ-trang-suc-Dior-hinh-anh-2

Vòng cổ Rose des Vents

BZ-trang-suc-Dior-hinh-anh-3

Nhẫn Rose des Vents

Hoa tai Rose des Vents

Oui, niềm hân hoan trong tình yêu

Đi cùng vẻ đẹp nhu mì dịu dàng ẩn chứa trong từng thiết kế Rose des Vents, Dior mang đến vòng tay Oui. Đây cũng là bộ sưu tập do Victoire de Castellane thiết kế.

Oui (nghĩa là “Vâng”, điều mà các chàng trai muốn nghe khi tỏ tình hoặc cầu hôn) truyền tải niềm hân hoan của các nàng thơ Dior trong tình yêu. Chữ Oui được tạo hình mảnh mai với kim loại hiếm như vàng, vàng hồng hoặc vàng trắng. Các món trang sức biểu lộ niềm hân hoan của các nàng thơ Dior trong tình yêu.

BZ-trang-suc-Dior-hinh-anh-5

Vòng tay Oui, với sợi dây bện đỏ, mặt chữ Oui từ vàng hồng

Vẻ đẹp cá tính với Gem Dior

Nếu yêu thích vẻ đẹp mới mẻ, phá cách, giới mộ điệu có thể tìm đến với dòng nhẫn và đồng hồ bất đối xứng thuộc bộ sưu tập Gem Dior. Gem Dior là biểu tượng cho sức sáng tạo, tinh thần lãng mạn vượt giới hạn của nhà mốt Pháp. Đúng như tên gọi, Gem Dior với “trái tim” là những loại đá quý nổi danh.

Nghệ thuật chế tác thượng thừa của Dior đưa Gem Dior trở thành những thiết kế thách thức thị giác, với hình dạng bất đối xứng và không theo bất kỳ khuôn khổ nào. Victoire de Castellane, Giám đốc nghệ thuật mảng Trang sức nhà Dior, vận dụng các hình học theo cách mới lạ. Gem Dior cũng là hiện thân cho tinh thần không bó buộc.

BZ-trang-suc-Dior-hinh-anh-6

Nhẫn Gem Dior

Đồng hồ Gem Dior

La D de Dior Satine, tinh hoa chế tác đồng hồ

Không thể không nhắc đến các tuyệt tác đồng hồ La D de Dior Satine. La D de Dior Satine khởi nguồn với ý tưởng “một dải ruy-băng đếm thời gian”. Thiết kế mềm mại với dây deo từ lưới Milanese. Trong nguyên thủy, La D de Dior Satine được lấy cảm hứng từ đồng hồ nam giới, nhưng Castellane đã thổi làn gió đầy nữ tính vào thiết kế này với chi tiết tối giản, mặt đồng hồ không hiển thị số và ngày.

Victoire de Castellane đã khoác lên sự xa hoa, bóng bẩy cho tuyệt tác thời gian này bằng các chi tiết khảm xà cừ óng ánh, kim cương và vàng (vàng trắng hoặc vàng vàng). Phần dây đeo được điểm xuyết bằng lối thiết kế ánh kim mềm mại, nữ tính giống như một dải ruy băng vừa điệu đà vừa sang trọng.

Đồng hồ La D de Dior Satine, kích cỡ 25mm. Chế tác từ thép, kim cương và xà cừ trắng. Bộ máy pin

BZ-trang-suc-Dior-hinh-anh-7

La D de Dior Satine, kích cỡ 25mm. Đồng hồ có vỏ thép, niềng bezel từ vàng vàng, núm vặn giờ đính kim cương. Bộ máy pin.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Tham khảo thêm các gợi ý quà tặng cho mùa Lễ hội của Dior tại dior.com, hoặc các cửa hàng của thương hiệu.

TP.HCM

Tầng trệt, L1-06B Unionsquare
171 Đồng Khởi, Q.1

HÀ NỘI

Hanoi International Centre Boutique
Số 17, Phố Ngô Quyền, Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm

Ảnh: Dior
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm