Nữ hoàng sân băng Yuna Kim tỏa sáng như vì sao trong trang sức Dior Rose des Vents

Dù đã giải nghệ, Yuna Kim vẫn được nhớ đến như ngôi sao sáng trong làng nghệ thuật và thể thao xứ kim chi

Nữ hoàng sân băng Yuna Kim tỏa sáng như vì sao trong trang sức Dior Rose des Vents

Yuna Kim đeo nhẫn, bông tai, vòng tay thuộc bộ trang sức Dior Rose des Vents. Đầm voan xếp tầng, Dior.

Hậu giải nghệ sau khi đạt hàng loạt huy chương vàng trượt băng nghệ thuật tại các kỳ Thế vận hội, Yuna Kim hiếm khi xuất hiện trước công chúng. Người được mệnh danh là nữ hoàng sân băng của Hàn Quốc lui về sau cánh gà, nhường chỗ cho đàn em tỏa sáng, hưởng thụ một cuộc sống ẩn dật.

Trong một buổi phỏng vấn với Harper’s Bazaar, Yuna Kim từng nói cô cuối cùng cũng có những ngày tháng nhàn hạ bên gia đình và bạn bè. Trước đây, khi còn thi đấu, cuộc sống của cô chỉ có tập luyện và tập luyện. Khi đã giải nghệ, cô có thể đi xem phim, ăn vặt… nói chung là được sống như bất kỳ cô gái trẻ nào khác ở Nam Hàn.

>>> Xem thêm: CUỘC SỐNG BÌNH DỊ HẬU GIẢI NGHỆ CỦA NỮ HOÀNG SÂN BĂNG YUNA KIM

Nhưng tất nhiên, Yuna Kim làm sao có thể có cuộc sống bình thường như những người con gái khác được!

Đến nay, người ta vẫn xem Yuna Kim như một tấm gương sáng cho giới trẻ Hàn Quốc. Cô hy sinh hết mình vì sự nghiệp, có cuộc sống sạch sẽ không tai tiếng, sở hữu tính cách khiêm nhường và thân thiện. Vì vậy, Yuna Kim vẫn là một vì sao sáng trong làng giải trí và thể thao Hàn Quốc.

Hình ảnh sáng chói như một ngôi sao của Yuna Kim rất hợp với bộ sưu tập trang sức Rose des Vents của Dior, kết nối qua biểu tượng ngôi sao tám cánh.

Yuna Kim và bộ sưu tập trang sức Dior Rose des Vents

Nữ hoàng sân băng Yuna Kim tỏa sáng như vì sao trong trang sức Dior Rose des Vents

Nhà thiết kế quá cố Christian Dior là một người mê tín. Ông tin rằng đất trời đang truyền tải những điều huyền diệu cho mình, thông qua những điều bé nhỏ.

Truyện kể rằng, khi đến Paris, Christian Dior đã vô tình nhặt được ngôi sao may mắn. Ông cho rằng định mệnh đã chỉ lối cho bản thân, mở cửa hàng đầu tiên mang tên mình trên đại lộ Montaigne. Từ đó bắt đầu một đế chế thời trang huy hoàng.

Những điều yêu thích của Christian Dior, như con số tám, bông hoa hồng, và ngôi sao may mắn được giám đốc sáng tạo mảng nữ trang của Dior, bà Victoire de Castellane, kết hợp vào dòng sản phẩm Rose de Vents.

Nữ hoàng sân băng Yuna Kim tỏa sáng như vì sao trong trang sức Dior Rose des Vents

Tuy vậy, khi nữ hoàng sân băng Yuna Kim đeo trang sức Dior Rose des Vents, những ngôi sao may mắn này lại trông giống như huy hiệu, huy chương hơn. Bề mặt tròn lẳn chạm khắc nổi gợi nhớ đến những chiếc huy chương vàng Thế vận hội của nữ nghệ sỹ trượt băng nghệ thuật.

Nữ hoàng sân băng Yuna Kim tỏa sáng như vì sao trong trang sức Dior Rose des Vents Nữ hoàng sân băng Yuna Kim tỏa sáng như vì sao trong trang sức Dior Rose des Vents

**Êkíp thực hiện**

 Biên tập: Jinseon Lee / Harper’s Bazaar Hàn Quốc
Nhiếp ảnh: Kim Shin-ae

Người mẫu: Kim Yuna
 Làm tóc: Park Eun-jung
Trang điểm: Kim Yoon-young
Stylist: Seo Rae Jina
Trang phục và trang sức: Christian Dior

Thiết kế set: attic
Trợ lý: Kim Kyung-hoo 

>>> Xem thêm: CÁC MẪU NHẪN ĐÍNH HÔN CỦA PIAGET CHO CÔ DÂU THÍCH KIM CƯƠNG

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm