Anna Ewers tươi sáng với đồng hồ La D de Dior Satine

Thương hiệu Dior công bố hình ảnh và video thuộc chiến dịch quảng cáo mới cho La D de Dior Satine, chụp với người mẫu Anna Ewers

Mới đây, thương hiệu Dior công bố hình ảnh và video thuộc chiến dịch quảng cáo mới cho đồng hồ La D de Dior Satine. Trong bộ ảnh và video, model Anna Ewers mang đồng hồ La D de Dior Satine.

Từ năm 1975, những tinh hoa trong thời trang của nhà mốt Dior; cùng những mô-típ trang trí mang tính biểu tượng bắt đầu được khai thác; chuyển hóa để tạo nên những tuyệt tác thời gian.

Năm 2001, xưởng sản xuất đồng hồ Dior được thành lập tại La Chaux-de-Fonds. Nằm giữa trái tim của thung lũng đồng hồ Thụy Sĩ. Ở đó, nhà Dior đã bắt tay cùng những người thợ chế tác bậc nhất và các tay thợ thủ công thượng hạng; những người nắm giữ bí kíp lưu truyền từ đời này sang đời khác. Họ đã chính thức mang đến cho thế giới đồng hồ thêm nhiều thiết kế đáng ngưỡng mộ.

Công nghệ có phát triển đến đâu chăng nữa thì nói cho cùng; bàn tay con người vẫn chính là công cụ quý giá và quan trọng nhất. Và để làm nên một chiếc đồng hồ hoàn hảo, cũng cần rất nhiều niềm đam mê và sự tận tụy.

20181023 La D de Dior 01

Lịch sử của La D de Dior

Năm 2003, năm năm sau khi sáng tạo nên dòng trang sức cho Dior; Giám đốc Nghệ thuật Victoire de Castellane hé lộ thiết kế đồng hồ đầu tiên mang tên La D de Dior. Dù được lấy cảm hứng từ đồng hồ dành cho nam giới; Castellane đã thổi làn gió đầy nữ tính vào thiết kế này với chi tiết tối giản; mặt đồng hồ không hiển thị số và ngày.

Sử dụng bộ chuyển động quartz hoặc bộ máy cơ học tự động Zenith, La D de Dior đã trở thành thiết kế cổ điển vượt thời gian; liên tục được cải tiến và làm mới trong suốt 15 năm qua.

20181023 La D de Dior 03

>>> Xem thêm: 15 năm ra mắt đồng hồ La D de Dior 

Mời bạn chiêm ngưỡng video quảng cáo dưới đây:

Xem thêm: Những mẫu đồng hồ được yêu thích mùa Thu Đông 2018

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm