Những lý do phải sở hữu đôi giày cao gót LV Archlight Slingback của Louis Vuitton

Là giày cao gót nhưng mẫu LV Archlight Slingback vẫn rất thể thao khi được lấy cảm hứng từ đôi giày sneaker hit của Louis Vuitton

Khánh Linh sang trọng với giày cao gót LV Archlight Slingback. Ảnh: Instagram @klinhnd

Từ khi ra mắt năm 2018 đến nay, đôi giày thể thao LV Archlight của Louis Vuitton đã trở thành best-seller. Đôi giày thể thao đế “khủng” nhưng không hề mất đi vẻ duyên dáng nhờ những đường cong uyển chuyển. Phần hỗ trợ vòm (arch) của đôi bàn chân được nâng cao lên, tạo hình dáng đặc trưng cho đôi sneaker này.

Dựa trên thành công của mẫu LV Archlight nguyên thủy, giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton, ông Nicolas Ghesquière, đã cho ra mắt một phiên bản yêu kiều hơn: Đôi giày cao gót LV Archlight Slingback.

Ảnh: Instagram @klinhnd

Nicolas Ghesquière đã đưa vào mẫu giày này những chi tiết vay mượn từ đôi LV Archlight nguyên bản. Đế giày cao gót có đường lượn sóng gợi nhớ đến phần hỗ trợ vòm của mẫu giày thể thao. Phần dây cài qua gót được trang trí giống các đường may trên giày thể thao. Và lối chơi màu cũng cực kỳ hiện đại, tạo cảm giác mạnh mẽ cho kiểu giày cao gót vốn dĩ nữ tính.

Vì sao phải sở hữu mẫu giày cao gót LV Archlight Slingback?

Theo Harper’s Bazaar đánh giá, tuy là giày cao gót nhưng mẫu LV Archlight Slingback thực chất rất thoải mái. Lý do vì chiều cao hợp lý, chất liệu co giãn êm dịu. Bên cạnh đó, đôi giày còn khiến đôi chân bạn trông dài miên man!

Ảnh: Instagram @klinhnd

• Chất liệu êm ái. Để tạo hình cho mẫu giày cao gót LV Archlight Slingback thật mạnh mẽ, êkíp Louis Vuitton đã sử dụng chất liệu vải công nghệ satin thường dùng trong trang phục thể thao để may mu giày, thay vì sử dụng mỗi da thuộc cổ điển. Vì chất liệu này mà đôi LV Archlight Slingback trở nên êm ái hơn, tạo cảm giác thoải mái ngay từ những lần mang giày đầu tiên.

Ảnh: Instagram @chaubui_

• Phù hợp với người có đôi bàn chân thô. Giày cao gót thông thường, khi mới sử dụng những lần đầu tiên, có thể gây đau gót chân khi mang. Nhưng mẫu LV Archlight Slingback do có gót hở (slingback) nên không gây chà sát gót chân. Phần gót được làm bởi quai dán, dễ dàng điều chỉnh kích cỡ cho vừa vặn với cổ chân của bạn. Trong khi đó, đầu mũi nhọn của đôi giày khiến bàn chân bạn trông thêm thuôn dài và thanh thoát.

Ảnh: Instagram @chaubui_

• Độ cao thoải mái. Mẫu giày này thuộc thể loại kitten heel, nên có độ cao chỉ 5.5cm. Đủ cao để giúp bạn thêm quyến rũ, nhưng không quá lênh khênh để làm đau bàn chân khi bước đi.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Đôi giày cao gót LV Archlight Slingback đã có mặt tại các cửa hàng và trên website louisvuitton.com.

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Opera View
số 161 Đồng Khởi, Quận 1
+84 28 3827 6317

HÀ NỘI

Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
+84 2438 242 968

Louis Vuitton International Centre
17 Ngô Quyền, Q. Hoàn Kiếm
+84 24 71096896

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm