Sneakers Archlight của Louis Vuitton: Đôi giày được mong đợi nhất mùa Xuân Hè 2018

Với sneakers Archlight, nhà thiết kế Nicolas Ghesquière đã đặt những giá trị của Louis Vuitton vào một thời kỳ cách đây nhiều thế kỷ. Liệu có thể nào pha trộn trang phục của nhiều thế kỷ trước với tinh thần hiện đại?

Để tạo nên bộ sưu tập Xuân Hè 2018, Nicolas đã đưa vào xu hướng sneakers bằng cách kết hợp chúng một cách đầy tinh tế với những mẫu áo khoác hoàng gia và đầm cổ tích bồng bềnh. Được pha trộn nhiều chất liệu kỹ thuật khác nhau; đế giày oversize co giãn và lưỡi giày nhô lên; đặc biệt là chi tiết uốn lượn ở đoạn giữa đế giày; sneakers Archlight còn là sự kết hợp xuất sắc giữa sức mạnh và độ dẻo dai mà đôi giày có thể mang lại cho người mang.

20180223_sneakers_archlight_03

20180223_sneakers_archlight_04

Sneakers Archlight trên sàn diễn Louis Vuitton Xuân Hè 2018

Sneakers Archlight trên sàn diễn Louis Vuitton Xuân Hè 2018

Với thiết kế đậm chất thể thao, sneakers Archlight còn có nhiều phiên bản màu sắc nổi bật, đen tuyền hay pha với monogram canvas biểu tượng của nhà Louis Vuitton.

20180223_sneakers_archlight_02

>>> Đọc thêm: Louis Vuitton Master: Sự trỗi dậy của những kiệt tác thời Phục Hưng

Tuy sẽ chỉ có mặt tại các cửa hàng của Louis Vuitton trên khắp thế giới từ ngày 23 tháng 2 năm 2018, nhưng sneakers Archlight đã được các fashionista, fashionisto nổi tiếng trên thế giới như Yoyo Cao, Aimee Yun Yun Sun, HoYeon Jung, Jaden Smith hay Anne Curtis đặt mua trước từ những cửa hàng Louis Vuitton có giới hạn từ ngày 3 tháng 2 như Pháp, Anh, Ý, Mĩ và Trung Quốc.

Chiêm ngưỡng hình ảnh sneakers Archlight khi song hành cùng tín đồ mộ điệu:

Hailey Baldwin

Hailey Baldwin

Laura Harrier

Laura Harrier

Diễn viên Millie Bobby Brown

Diễn viên Millie Bobby Brown

Người mẫu

Người mẫu Hoyeon Jung

Jaden Smith

Jaden Smith

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm