Empower Women Asia tổ chức sự kiện gây quỹ Giáng Sinh 2021

Sự kiện được tổ chức theo hình thức bán hàng và quyên góp gây quỹ nhằm mục đích giới thiệu các sản phẩm thủ công được làm từ vải dệt truyền thống để ủng hộ các chị em phụ nữ và trẻ em gái có hoàn cảnh khó khăn tại làng nghề dệt Mai Châu, Hòa Bình

BZ-Empower-Woman-Asia-1

Empower Women Asia (EWA) – Dự án phi lợi nhuận trực thuộc tổ chức phi chính phủ KIBV (Keep It Beautiful Vietnam) – tổ chức sự kiện gây quỹ Giáng sinh với tên gọi Dệt mùa hy vọng – Wave the Season of Hope.

Giáng sinh vốn dĩ là dịp lễ truyền thống của phương tây. Nhưng theo thời gian cùng sự hội nhập và đa dạng của các nền văn hóa, Giáng sinh cũng dần trở thành dịp đặc biệt tại Việt Nam. Đây là ngày để các thành viên trong gia đình, bạn bè quây quần bên nhau, trao cho nhau những món quà và tình yêu thương.

Tuy nhiên, ở đâu đó chúng ta vẫn thấy những cảnh đời bất hạnh. Họ không được tận hưởng một mùa Giáng sinh trọn vẹn; hay thậm chí không hề biết tới sự tồn tại của giáng sinh. Chính vì thế, để có thể phần nào mang lại một mùa giáng sinh cho những số phận thiệt thòi ấy, Empower Women Asia (EWA) – Dự án phi lợi nhuận trực thuộc tổ chức phi chính phủ KIBV (Keep It Beautiful Vietnam) đã tổ chức sự kiện gây quỹ Giáng sinh với tên gọi Dệt mùa hy vọng – Wave the Season of Hope.

Hình thức tổ chức và gây quỹ của Empower Woman Asia

Về hình thức tổ chức, sự kiện gây quỹ Giáng sinh tại EWA sẽ diễn ra theo hai hình thức chính bao gồm:

• Bán hàng: EWA tổ chức bán các sản phẩm làm từ vải dệt truyền thống sản xuất bởi làng nghề dệt tại Mai Châu, Hòa Bình nhằm mục đích gây quỹ. Toàn bộ lợi nhuận của chương trình sẽ được hồi quỹ lại làng nghề dệt để phục vụ cho sản xuất và hỗ trợ ổn định cuộc sống cho các chị em tại làng nghề.

• Quyên góp: Kết hợp với các Nhà thiết kế như La Pham trích 20% doanh thu từ bán các sản phẩm trang trí cây thông sử dụng vải dệt tay của các nghệ nhân Mai Châu.

BZ-Empower-Woman-Asia-2

Chương trình tiếp nối

Sau khi chương trình gây quỹ kết thúc, Empower Women Asia sẽ tổ chức chuyến đi trao quỹ tại Mai Châu, Hòa Bình. Với tên gọi Tết ấm, sự kiện lần này của Empower Women Asia hy vọng sẽ đem đến cho những người phụ nữ và trẻ em trên địa bàn một mùa Tết ngập tràn hạnh phúc và tình yêu thương. Toàn bộ lợi nhuận của chương trình gây quỹ sẽ được sử dụng với những mục đích cụ thể:

• Hỗ trợ hiện kim trực tiếp cho các chị em và các trẻ em gái có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương

• Hỗ trợ xưởng dệt với các trang thiết bị và vật dụng sản xuất

Ngoài ra, dự án Empower Women Asia cũng mong muốn góp phần quảng bá các sản phẩm làm từ vải dệt bền vững; giúp củng cố thêm xu hướng thời trang bền vững đang ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong đời sống thường ngày; và tạo ra cơ hội có được thu nhập bền vững cho các chị em phụ nữ dân tộc thiểu số.

Những sản phẩm độc đáo được làm thủ công, thân thiện với môi trường đã và đang tạo được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng bởi sự đa dạng và tiện dụng hy vọng sẽ ngày càng đón nhận hơn sự trân trọng và yêu quý từ người tiêu dùng trong và ngoài nước.

THÔNG TIN THÊM

Chương trình gây quỹ của Empower Women Asia sẽ diễn ra từ ngày 1/12/2021 đến 25/12/2021.

Chương rtin2h tổ chức theo hình thức bán hàng và quyên góp gây quỹ, nhằm mục đích giới thiệu các sản phẩm thủ công được làm từ vải dệt truyền thống, để ủng hộ các chị em phụ nữ và trẻ em gái có hoàn cảnh khó khăn tại làng nghề dệt Mai Châu, Hòa Bình.

Empower Women Asia cam kết công khai toàn bộ các khoản thu chi trong năm thông qua báo cáo tài chính được cập nhật trên website chính thức của tổ chức tại:

www.empowerwomenasia.org

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm