Elie Saab Xuân Hè 2024: Nguyệt quang chiếu rọi người phụ nữ

Thương hiệu Elie Saab ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2024 dành cho những buổi tiệc tùng trong năm mới

Previous Next

Elie Saab luôn biết cách tạo nên sự hưng phấn cho các show diễn của mình. Giữa hàng loạt bộ sưu tập Xuân Hè 2024 đề cao tính ứng dụng, hướng về sự giản đơn, hạn chế những gì phù phiếm, thì Elie Saab đã đi ngược lại. Bộ sưu tập của nhà thiết kế người Li-băng vẫn rất dễ mặc, nhưng thấm đẫm trong đó tinh thần lạc quan và cảm hứng tiệc tùng, do đó vô cùng nổi bật giữa hàng loạt nhà mốt khác trong mùa này.

Ảnh: ImaxTree

Nói về tinh thần của mùa Xuân Hè 2024, Elie Saab cho biết mình đã đặt tên cho bộ sưu tập là Moonlight ShadowBóng tối ánh trăng, xoay quanh những những buổi tiệc tùng diễn ra khi đêm về. Một hình ảnh mặt trăng to tròn cũng được treo ở phía trên sàn catwalk.

“Mặt trăng óng ánh xuất hiện trên bầu trời bắt đầu chạng vạng tối để đánh dấu sự bắt đầu của những cuộc vui. Vẻ sang trọng không khiên cưỡng, sự lôi cuốn tự nhiên và bóng dáng mang ánh sáng mặt trăng, người phụ nữ của Elie Saab tỏa sáng rực rỡ trong ánh sáng về đêm.”

Ảnh: ImaxTree

Là bộ sưu tập ready-to-wear dành cho mùa ấm áp, các thiết kế Elie Saab mùa này có sự nhẹ nhàng hơn khi so sánh với các sản phẩm haute couture, nhưng phom dáng thướt tha đặc thù của thương hiệu vẫn được duy trì, cho dù là qua chất liệu vải ren và tulle mỏng hay cotton và tweed dày dặn hơn.

Ảnh: ImaxTree

Các sản phẩm dành cho buổi tiệc đa dạng từ đầm cocktail ngắn cho đến đầm dạ tiệc dài. Tất nhiên các thiết kế dạ tiệc kiểu ball gown vẫn có nhiều đính kết và sequin đúng chất Elie Saab. Tuy nhiên, tỏa sáng nhất trong bộ sưu tập lần này lại là các mẫu có eyelet ghép lại thành hình hoa. Những đường hở rất chiến lược, vừa đủ để khoe da thịt nhưng vẫn kín đáo, vừa sang trọng lại vừa quyến rũ, phù hợp cho tiệc tùng nhưng cũng rất hợp để đi biển.

CÁC BỘ SƯU TẬP XUÂN HÈ 2024:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm