Đột nhập phòng làm việc top 3 trước chung kết Project Runway Vietnam 2015

Sau hơn một tháng chinh chiến trên sóng truyền hình, thời điểm quyết định của chương trình đã đến gần, chỉ còn 5 ngày nữa là đêm chung kết quan trọng của Project Runway Vietnam 2015 sẽ diễn ra. Với chủ đề “Cảm hứng Châu Á”, Top 3 phải thực hiện bộ sưu tập phát triển từ chủ đề này để ra mắt khán giả cả nước trước khi ngôi vị quán quân mùa 3 chính thức lộ diện

Để có một góc nhìn toàn diện hơn về sự chuẩn bị cho đêm chung kết với 3 nhân tố quan trọng nhất. Ekip đã đột nhập bất ngờ vào phòng làm việc của từng nhà thiết kế, theo như những ghi nhận từ phòng làm việc của Top 3 mới đây, mỗi ngày trôi qua là một áp lực khủng khiếp về khối lượng công việc. Đôi khi chỉ có 2 đến 3 tiếng để ngủ mỗi ngày, hoặc quá mệt mỏi gục đầu trên bàn may lúc nào không hay. Nhưng trong đôi mắt mỗi người luôn sáng rực rỡ ánh sáng của niềm đam mê và niềm tin về một chiến thắng vinh quang xứng đáng với tất cả công sức mà họ đã bỏ ra.

Có một Trần Hùng đã phải ngồi tước và kết từng bông hoa bằng tơ sống và lông vũ một cách rất kỳ công. Một Giang Tú tự tay đang từng sợi chỉ ánh kim lên trang phục, tự tay đính kết hoạ tiết cá chép rất sáng tạo và bắt mắt. Còn đại diện cho sức trẻ – Tiến Truyển với cảm hứng từ sếu Nhật Bản và hình ảnh chim phượng hoàng hứa hẹn sẽ mang đến một bộ sưu tập làm mãn nhãn khán giả cả nước. 

Tiếp tục gặp phải áp lực về thời gian nhưng Top 3 đang dốc toàn lực cho bộ sưu tập để đời của mình. Theo như chia sẻ của Giang Tú: “Tú không quá đặt nặng sẽ đạt được mục đích nào trong cuộc thi mà mục đích cuối cùng của Tú là làm ra một bộ sưu tập chuyên nghiệp nhất, hoàn chỉnh nhất. Trong đầu của Tú chỉ là thời trang và thời trang, làm thế nào để làm tốt điều đó và để lại dấu ấn cá nhân của mình”.

NTK Giang Tu (4)

Giang Tú trong phòng làm việc riêng của mình 

NTK Giang Tu (2) NTK Giang Tu (8) NTK Giang Tu (7)

Trần Hùng chăm chú ghi chép

Trần Hùng chăm chú ghi lại các chi tiết trên moodboard

 NTK Tran Hung (6) NTK Tran Hung (1) NTK Tran Hung (2)  NTK Tran Hung (4) NTK Tran Hung (3)

Tiến Truyển say sưa

Tiến Truyển say sưa chuẩn bị cho bộ sưu tập

NTK Nguyen Tien Truyen (9) NTK Nguyen Tien Truyen (8) NTK Nguyen Tien Truyen (2)

Tranh vẽ vui nhộn tạo động lực của Tiến Truyển

NTK Nguyen Tien Truyen (6) NTK Nguyen Tien Truyen (5) NTK Nguyen Tien Truyen (4)

Tất cả những nỗ lực và cố gắng ở hiện tại sẽ góp phần cho một thành công rực rỡ ở tương lai. Ai sẽ là người được Ban giám khảo đánh giá cao nhất và gọi tên cho ngôi vị quán quân Project Runway mùa thứ 3, hãy đón xem đêm chung kết được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h ngày 30-1-2016 trên kênh VTV3.

Harper’s Bazaar là đơn vị bảo trợ truyền thông chính của chương trình.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm