Những mẫu đồng hồ mới nhất của Rolex trong năm 2022

Rolex vừa trình làng những sáng tạo mới nhất của mình tại sự kiện Watches & Wonders 2022

Những sáng tạo mới nhất năm 2022 của thương hiệu đồng hồ Rolex tỏa ánh sáng của sự lạc quan và đổi mới trong thế giới sản xuất. Rolex nỗ lực không ngừng để nâng cao tính thẩm mỹ và công nghệ của những chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng.

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Air-King

Đồng hồ Rolex: những mẫu mới nhất năm 2022 | Harper's Bazaar

Chiếc đồng hồ Oyster Perpetual Air-King ra mắt năm 2022 tượng trưng cho mối quan hệ đặc biệt giữa Rolex và việc bay lượn trong thời kỳ hoàng kim của ngành hàng không thập niên 1930. Chiếc đồng hồ này tôn vinh những người phi công của thời đại đó cũng như vai trò của Oyster trong câu chuyện đậm tính sử thi của họ.

Đồng hồ Rolex: những mẫu mới nhất năm 2022 | Harper's Bazaar

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual  Air-King sử dụng bộ máy calibre 3230

Air-King thế hệ mới được trang bị bộ chuyển động calibre 3230. Lớp vỏ được thiết kế lại hoàn toàn, với phần gờ bảo vệ núm vặn và các cạnh thẳng. Những sự cải tiến cũng được thể hiện trên dây đeo, với các tỷ lệ được xem xét, hoàn chỉnh bằng một mối nối trung tâm được mở rộng đáng chú ý.

Đồng hồ Rolex: những mẫu mới nhất năm 2022 | Harper's Bazaar

Đây cũng là lần đầu tiên mẫu đồng hồ này được trang bị khóa an toàn Oysterlock. Mặt đồng hồ cũng được làm mới, cân xứng hoàn hảo nhờ việc bổ sung chữ số 0 trước chữ số 5 trên vành phút. Ngoài ra, mẫu đồng hồ mới còn được trang bị màn hình Chromalight tối ưu hóa; đảm bảo độ rõ ràng tối đa trong điều kiện thiếu sáng.

Đồng hồ Oyster Perpetual GMT-Master II

Đồng hồ Rolex: những mẫu mới nhất năm 2022 | Harper's Bazaar

Được chế tác dành cho những cuộc phiêu lưu trên không, Oyster Perpetual GMT-Master II là chiếc đồng hồ tinh tế được lựa chọn bởi những kẻ viễn du

Là một chiếc đồng hồ hiện diện ở khắp nơi trên thế giới, Oyster Perpetual GMT-Master II được thiết kế dành cho những ai thường xuyên phải di chuyển khắp hành tinh. Hoặc phải tham gia nhiều hoạt động diễn ra đồng thời trên nhiều múi giờ.

Đồng hồ Rolex: những mẫu mới nhất năm 2022 | Harper's Bazaar

Khác với những thiết kế thông thường, phiên bản 2022 của đồng hồ Oyster Perpetual GMT-Master II sở hữu núm vặn cùng phần gờ bảo vệ được đặt ở bên trái của vỏ đồng hồ. Còn cửa sổ xem ngày và thấu kính Cyclops lại nằm ở điểm 9 giờ. Được làm từ thép Oystersteel và được trang bị dây đeo Oyster.

Chiếc đồng hồ này còn sở hữu vành bezel Cerachrom hai màu, làm từ gốm xanh lá cây và đen. Đây là cặp màu chưa từng xuất hiện trên dòng đồng hồ này trước đây.

Oyster Perpetual Datejust 31 với họa tiết hoa

Đồng hồ Rolex: những mẫu mới nhất năm 2022 | Harper's Bazaar

Mặt số mang họa tiết hoa cỏ nổi bật của Oyster Perpetual Datejust 31, thổi bùng lên nguồn năng lượng tươi mới đầy hứa hẹn. Oyster Perpetual Datejust mang khuôn mẫu của một chiếc đồng hồ cổ điển nhờ các chức năng và tính thẩm mỹ không bao giờ lỗi thời.

Năm 2022, Rolex giới thiệu ba phiên bản mới của dòng đồng hồ Datejust 31, có mặt số mang họa tiết hoa cỏ đầy tinh tế. Phiên bản Datejust 31 năm 2022 gợi nhắc đến những đồng cỏ hoang dã của mùa hè.

Đồng hồ Rolex: những mẫu mới nhất năm 2022 | Harper's Bazaar

Thiết kế này bao gồm 24 bông hoa nổi bật. Khác biệt nhờ lớp hoàn thiện – lớp phủ tia mặt trời; lớp in mờ và lớp sần. Mỗi bông hoa được thắp sáng từ bên trong bởi một viên kim cương đặt tại chính giữa.

Mặt số với họa tiết hoa cỏ có màu xanh azzurro trên chiếc đồng hồ mới đầu tiên – phiên bản làm từ Rolesor trắng (chất liệu kết hợp giữa thép Oystersteel và vàng trắng) được trang bị vành bezel có rãnh; đính 46 viên kim cương brilliant-cut. Những chiếc đồng hồ này được trang bị dây đeo tay President và dây đeo Jubilee tương ứng.

Oyster Perpetual Yacht-Master 42

Bộ sưu tập những mẫu đồng hồ mới cho năm 2022 cũng bao gồm Oyster Perpetual Yacht-Master 42 với hai phiên bản. Phiên bản đầu tiên bằng vàng vàng 18 ct. Phiên bản thứ hai làm bằng vàng trắng 18 ct. Tất cả đều đính đá quý được tạo hình trapeze-cut. Oyster Perpetual Day-Date 40 làm từ bạch kim 950; trang bị mặt số màu xanh ice blue và vành bezel có rãnh.

Chứa đựng tinh thần sáng lập Perpetual (Vĩnh cửu), và là minh chứng cho di sản vượt thời gian của thương hiệu, những mẫu đồng hồ Rolex mới nhất kế thừa một thế kỷ của sự đổi mới cùng những cải tiến trong kỹ thuật, thiết kế và tính năng. Ngày nay, điều này không chỉ mang ý nghĩa là một cụm từ trên mặt số đồng hồ. Đó còn là một triết lý – một hành trình không ngừng nghỉ tìm kiếm những giá trị hoàn mỹ, khám phá và chia sẻ vốn tri thức của nhân loại nhằm xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Hà Nội: Tràng Tiền Plaza, tầng 1, 24 Hai Bà Trưng

TP. HCM: Rex Arcade, 4–6 Lê Lợi, Q. 1

Ảnh: Rolex
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm