Rolex Oyster Perpetual Lady-Datejust 2021: Những viên kim cương tỏa sáng

Với Oyster Perpetual Lady-Datejust 2021, lần đầu tiên Rolex nạm kim cương toàn bộ mặt số, vỏ đồng hồ và dây đeo

Với Oyster Perpetual Lady-Datejust phiên bản 2021, Rolex nạm kim cương toàn bộ bộ vỏ, mặt số và dây đeo

Lady-Datejust là dòng đồng hồ Datejust dành cho nữ của nhà Rolex. Ra mắt lần đầu vào năm 1957, Lady-Datejust là kết tinh của vẻ đẹp kỹ thuật và tính nữ mềm mại. Năm 2021, Rolex trình làng Oyster Perpetual Lady-Datejust nạm kim cương. Chế tác từ vàng vàng 18 ct, đồng hồ Lady-Datejust nạm kim cương toàn bộ bộ vỏ. Vẻ thanh lịch cổ điển của Lady-Datejust gặp gỡ nghệ thuật nạm khảm tinh tế, làm nên thiết kế tỏa sáng. 

Rolex Oyster Perpetual Lady-Datejust 2021: “Mối tình” của kim cương và vàng

Bộ vỏ của Lady-Datejust mới nạm 44 viên kim cương giác cắt brilliant tròn trên vành đồng hồ cùng 158 viên kim cương cắt brilliant tròn trên các mặt bên và vấu đồng hồ. Đặc biệt, dây đeo President của Lady-Datejust lấp lánh với 596 viên kim cương, cũng có giác cắt brilliant tròn. Mặt số của Lady-Datejust đính 291 viên kim cương. Số La Mã chỉ giờ làm bằng vàng vàng 18 ct, phủ đen. Mặt kính đồng hồ, với tròng Cyclops ở điểm báo 3 giờ hỗ trợ đọc ngày dễ dàng; được làm từ ngọc bích với khả năng chống trầy xước.

BZ-Rolex-Oyster-Perpetual-Lady-Datejust-2021-hinh-anh-2

Mặt số nạm kim cương, tất cả đều do các nghệ nhân thực hiện thủ công, đảm bảo tính thẩm mỹ và giúp các viên kim cương hoàn toàn đồng điệu, tỏa sáng

Dây đeo President nạm kim cương

Là hậu duệ của dòng Lady-Datejust trứ danh từ Rolex, phiên bản 2021 trang bị calibre 2236. Đây là bộ máy đầu tiên sử dụng dây cót Syloxi; cho phép dự trữ năng lượng lên đến 55 giờ đồng hồ. Như mọi chiếc đồng hồ Rolex, Oyster Perpetual Lady-Datejust đạt chứng nhận Superlative Chronometer, một bảo chứng cho chất lượng vượt thời gian của cỗ máy xem giờ trên cổ tay.

Hơn cả một chiếc đồng hồ, Rolex Oyster Perpetual Lady-Datejust 2021 là một tuyệt tác trang sức cao cấp trên cổ tay phái đẹp

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

TP. HCM: Rex Arcade, 4–6 Lê Lợi, Q. 1.

Hà Nội: Tràng Tiền Plaza, tầng 1, 24 Hai Bà Trưng.

>>> Xem thêm: ROLEX TRÌNH LÀNG 4 THIẾT KẾ OYSTER PERPETUAL DATEJUST 36 THỜI TRANG CHO NĂM 2021

Ảnh: Rolex
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm