RM 07-04 Automatic Sport: chiếc đồng hồ thể thao dành cho nữ đầu tiên của Richard Mille

RM 07–04 Automatic Sport là chiếc đồng hồ thể thao dành cho nữ đầu tiên của Richard Mille, với trọng lượng ấn tượng: chỉ 36 gram, bao gồm dây đeo

Với Richard Mille, nữ giới luôn là trung tâm của sự phát triển và khát vọng khai phá những ranh giới bất khả thi. Đó là lý do để thương hiệu ra mắt RM 07–04 Automatic Sport, chiếc đồng hồ thể thao đầu tiên dành cho nữ.

Chào mừng sự kiện này, nhà chế tác đồng hồ Thụy Sĩ mời sáu nữ vận động viên đồng hành cùng RM 07–04 Automatic Sport. Họ là Aurora Straus, Margot Laffite, Nelly Korda, Nafi Thiam, Yuliya Levchenko và Ester Ledecká.

Vận động viên đua xe môt Aurora Straus

Vận động viên đua xe moto Aurora Straus.

Vận động viên đua xe Margot Laffite.

Vận động viên đua xe Margot Laffite.

Golf thủ Nelly Korda

Golf thủ Nelly Korda.

Nafi Thiam, nhà vô địch bảy môn phối hợp.

Nafi Thiam, nhà vô địch bảy môn phối hợp.

Vận động viên nhảy cao Yuliya Levchenko

Vận động viên nhảy cao Yuliya Levchenko.

Vận động viên trượt ván trên tuyết Ester Ledecká.

Vận động viên trượt ván trên tuyết Ester Ledecká.

Richard Mille mất ba năm để phát triển và hoàn thiện bộ máy

Richard Mille đã dành đến ba năm để phát triển RM 07–04 Automatic Sport với nhiều thách thức: một bộ chuyển động tự động in-house mới, rất nhỏ gọn và có thiết kế lộ máy, đảm bảo khả năng chống sốc cao, tích hợp hoàn hảo phần ngoại thất vào bộ máy để khoe trọn chuyển động của chúng.

Đồng hồ RM 07–04 Automatic Sport có thiết kế lộ máy (skeleton)

Đồng hồ RM 07–04 Automatic Sport có thiết kế lộ máy (skeleton)

“Chúng tôi không áp dụng cách tiếp cận tối giản trong thiết kế này. Ở cái nhìn đầu tiên, bạn đã chiêm ngưỡng được trọn vẹn sự phức tạp của bộ máy. Đồng hồ thể thao dành cho nữ có thiết kế lộ máy (skeleton) là canh bạc mà ít nhà chế tác nào dám thực hiện”; Cécile Guenat, Giám đốc Sáng tạo và Phát triển của Richard Mille chia sẻ.

Các bộ phận cấu thành bộ vỏ RM 07–04 Automatic Sport

Các bộ phận cấu thành bộ vỏ RM 07–04 Automatic Sport.

Vận hành đồng hồ là bộ chuyển động mới CRMA8. Tấm đế và các cầu nối chế tác từ titan cấp độ 5, xử lý PVD đen. Để đạt chứng nhận thể thao, bộ chuyển động này trải qua hàng loạt các bài kiểm tra nghiêm ngặt. Kết quả, cỗ máy thời gian này có khả năng chống lại gia tốc 5.000g, một kỳ tích với bộ máy nhỏ gọn nhất Richard Mille từng phát triển.

Quá trình chế tác không được phép xảy ra bất kỳ sai sót nào, dù là nhỏ nhất.

Kích cỡ nhỏ gọn của bộ chuyển động đồng thời bộc lộ nghệ thuật chế tác thủ công đỉnh cao của nghệ nhân nhà Richard Mille. Quá trình lắp ráp bộ máy vi mô này không được phép xảy ra bất kỳ sai sót nào.

Sáu phiên bản màu sắc RM 07–04 Automatic Sport

Sáu phiên bản màu sắc của RM 07–04 Automatic Sport, tương ứng với sáu vận động viên nữ

Sáu phiên bản màu sắc của RM 07–04 Automatic Sport, tương ứng với sáu vận động viên nữ.

RM 07–04 Automatic Sport có sáu màu. Tùy từng phiên bản, bộ vỏ đồng hồ có thể chế tạo từ Quartz TPT® hoặc Carbon TPT®. RM 07–04 Automatic Sport Quartz TPT®  có màu kem, tím, hồng cá hồi, xanh lá cây và xanh đậm. Phiên bản Carbon TPT® mang màu đen. Các màu sắc tươi tắn kết hợp cùng siêu vật chất mang đến năng lượng, sức mạnh và cảm xúc cho chiếc đồng hồ.

Dây đeo Velcro của chiếc đồng hồ

Dây đeo Velcro® của chiếc đồng hồ.

Bộ sưu tập mới có trọng lượng nhẹ đến kinh ngạc, chỉ 36 gram bao gồm cả dây đeo Velcro®. RM 07–04 Automatic Sport mang đến sự tự do; để các vận động viên đạt được thành tích thi đấu tốt nhất. Sáu thiết kế này đồng thời biểu trưng cho sự linh hoạt, hoàn hảo cho dòng đồng hồ nữ tại Richard Mille, nơi sự thanh lịch và tinh tế hòa quyện với hiệu suất cực cao và sức mạnh thể thao.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Sofitel Legend Metropole, 56 Lý Thái Tổ, Hà Nội

Điện thoại: +84 24 3266 9356

CÁC THIẾT KẾ KHÁC TỪ RICHARD MILLE:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm