Những mẫu đồng hồ nữ Richard Mille tuyệt đẹp cho nữ doanh nhân

Các tuyệt tác đồng hồ nữ của Richard Mille là bạn đồng hành hoàn hảo của phái đẹp ở mọi khoảnh khắc và sự kiện trong ngày

Đồng hồ Richard Mille được thiết kế cho phái nữ cấp tiến

Đã qua rồi thời đại những chiếc đồng hồ chỉ là phụ kiện cho nam giới. Nay, nữ giới cũng có thể tìm thấy các mẫu đồng hồ phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Các mẫu đồng hồ nữ cần có kích cỡ nhỏ hơn để vừa vặn với cổ tay của người đeo. Chúng phải cân bằng giữa tính năng và vẻ đẹp, để có thể dễ dàng phối hợp cùng trang phục.

Các mẫu đồng hồ cho phái nữ thường được nạm kim cương để tăng cường vẻ tinh xảo. Nhưng điều này cũng không có nghĩa rằng nữ giới chỉ được phép đeo đồng hồ nạm kim cương! Nữ giới cũng có đặc quyền được sở hữu những chiếc đồng hồ có tính năng phức tạp, đa năng, cần thiết cho những chị em thành thị có cuộc sống bận rộn.

Richard Mille giới thiệu đến bạn những mẫu đồng hồ nữ sẽ là bạn đồng hành tuyệt hảo cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Các thiết kế của Richard Mille đủ sang trọng để dùng đi họp hay đi tiệc, đủ nhẹ để đeo cả ngày mà không cảm thấy nặng tay, và là sự cân bằng giữa vẻ thanh thoát và nét hiện đại.

Đồng hồ nữ RM 037

Đồng hồ RM 037 Automatic từ vàng trắng. Mặt đồng hồ khảm kim cương với kỹ thuật “tuyết rơi”. Đây là kỹ thuật hạn chế để lộ kim loại, giúp tăng cường độ lấp lánh cho bề mặt nạm kim cương.

Đồng hồ RM 037 White ceramic MOP dial. Vỏ bằng gốm siêu nhẹ, mang sắc trắng tinh khiết dành cho nàng.

Đồng hồ nữ RM 07-01

Đồng hồ RM 07-01 Automatic Starry Night. Vỏ làm từ Carbon TPT® nạm kim cương. Dây đeo làm từ Carbon TPT®

Đồng hồ RM 07-01 Automatic từ gốm đen và kim cương

Đồng hồ RM 07-01 Automatic có vỏ và dây đeo làm từ vàng đỏ, khảm kim cương. Đây là thiết kế lộng lẫy cho những buổi tiệc.

Đồng hồ RM 07-01 Automatic từ Carbon TPT®. Dây đeo open link từ vàng đỏ và Carbon TPT®. Một mẫu đồng hồ đơn giản cho hàng ngày, vì không nạm kim cương, lại siêu nhẹ và siêu bền.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Cửa hàng Richard Mille Việt Nam

Sofitel Legend Metropole
56 Lý Thái Tổ, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3266 9356

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm