Tất cả những màu dây đeo mới năm 2022 cho đồng hồ Apple Watch Hermès Series 7

Hermès đã đưa những màu tiêu biểu từ thư viện màu sắc trù phú của mình đến với các sản phẩm công nghệ bắt tay cùng Apple

Đồng hồ Apple Watch Hermès Series 7 có dây đeo màu mới vào năm 2022

Mỗi mùa thời trang, Hermès đều có một bộ sưu tập mang cảm hứng của mùa. Và tinh thần này cũng được hãng thời trang Pháp truyền tải vào tất cả những màn hợp tác khác, ví dụ như màn liên kết cùng đồng hồ thông minh Apple Watch.

Cho mùa mới năm 2022, những chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch Series 7 được cập nhật với những mã màu mới từ Hermès, đến từ thư viện màu sắc phong phú của hãng thời trang Pháp. Bảng màu dây đeo mang tinh thần mùa hè bao gồm các sắc độ mềm mại, tươi sáng, được làm nổi bật với viền màu đậm tương phản.

Bên cạnh các mẫu dây đeo đồng hồ, dòng thiết bị định vị Apple AirTag Hermès cũng được bổ sung với các mã màu tươi trẻ hơn.

Các mã màu mới của dây đeo đồng hồ Apple Watch Hermès Series 7

Tiếp nối truyền thống, dòng đồng hồ Apple Watch Hermès Series 7 của năm 2022 tiếp tục có hai mã dây đeo. Dây căn bản (single tour) và dây quấn một vòng quanh cổ tay (attelage double tour).

Các mã màu mới mùa này cho dòng dây đeo da thuộc là Cassis (tím), Rouge de Coeur (đỏ), Blanc (trắng), Gris Meyer (xám khói) và Indigo (xanh chàm). Dây đeo trắng đặc biệt nổi bật nhờ sự tương phản khi kết hợp cùng khóa cài màu đen mờ Space Black.

Đồng hồ Apple Watch Hermès Series 7 kích cỡ 41mm, dây đeo Double Tour bằng da bê thuộc. Từ trái sang: Indigo, Rouge de Coeur và Blanc. Mã Blanc có khóa cài, hardware đen mờ.

Đồng hồ Apple Watch Hermès Series 7 kích cỡ 41mm, dây đeo Single Tour bằng da bê thuộc. Từ trái sang: Blanc, Cassis, Gris Meyer, và Rouge de Coeur.

Bên cạnh dòng dây da thuộc, đồng hồ Apple Watch Hermès cũng có mẫu Jumping với kích cỡ to hơn là 45mm. Dây đeo làm từ nylon bện, đầy màu sắc và như đang “bật lên” khỏi cổ tay của người đeo.

Dây đeo của dòng Jumping phối hợp hai màu khác nhau từ thư viện màu của Hermès. Cho mùa này, các mã màu mới là Magnolia + Cassis (hồng và tím), Gris Clair + Noir (xám nhạt và đen), Vert Veronese + Noir (xanh lá mạ và đen), Vert Veronese + Bleu Lin (xanh lá mạ và xanh xám).

Đồng hồ Apple Watch Hermès Series 7 kích cỡ 45mm, dây đeo bằng nylon. Từ trái sang: Magnolia + Cassis, Gris Clair + Noir, Vert Veronese + Noir, Vert Veronese + Bleu Lin

Thiết bị định vị Apple AirTag Hermès có cách phối màu mới

Dòng Apple AirTag Hermès gồm những phụ kiện giúp bạn định vị sản phẩm từ xa. Đó có thể là Bag Charm để đeo túi, Key Ring móc chìa khóa, Luggage Tag móc vào hành lý.

Mùa này, các sản phẩm có lối phối màu mới. Mỗi mặt dây đeo sẽ được tô điểm với một sắc màu khác nhau, đưa ra sự tương phản màu sắc vui mắt. Ba tổ hợp mới của mùa này là Bleu Lin + Gris Meyer (xanh và xám), Noir + Beton (đen và xám bê-tông), Rose Sakura + Chai (hồng đào và nâu trà).

Các thiết bị đeo vali Luggage Tag từ dòng Apple AirTag Hermès. Từ trái sang: Màu Bleu Lin + Gris Meyer, Noir + Beton, Rose Sakura + Chai

Bag Charm để đeo túi từ dòng Apple AirTag Hermès. Từ trái sang: Màu Noir + Beton, Bleu Lin + Gris Meyer, Rose Sakura + Chai

Dòng móc khoá, bên cạnh các mã màu của mùa, cũng có một phiên bản đặc biệt: Mẫu in họa tiết Animapolis thiết kế bởi Jan Bajtlik.

Móc khóa với Apple AirTag Hermès. Ký hiệu Clou de Selle của Hermès được kết hợp với chữ AirTag xinh xắn.

Họa tiết Animapolis in trên nền da be Swift

Bên cạnh đó, mùa này còn có Travel Tag là thẻ đeo hành lý, ghi chú tên tuổi của chủ nhân chiếc vali, kết hợp cùng thiết bị định vị AirTag. Sản phẩm được thiết kế với mã màu Bleu Lin + Gris Meyer.

Đồng hồ Apple Hermès, sự hợp tác mãi thăng hoa

Được thiết lập vào năm 2015, quan hệ đối tác giữa Apple và Hermès là cuộc gặp gỡ giữa hai nền văn hóa được kết nối bởi một lý tưởng chung, hướng tới sự hoàn mỹ và tính nguyên bản. Chính giá trị này đã mang lại những sản phẩm kết hợp hoàn hảo tính thẩm mỹ cùng công năng sử dụng, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng tìm kiếm các thiết kế tinh tế, công nghệ tiên tiến, chất liệu cao cấp và kỹ thật chế tác – sản xuất hoàn mỹ.

THÔNG TIN CHO BẠN

Apple Watch Hermès và Apple AirTag Hermès được bán từ ngày 8 tháng 3 tại một số cửa hàng Hermès ở Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mexico, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Hermès Hà Nội
Khách sạn Sofitel Legend Metropole, 15 Ngô Quyền
Điện thoại: 0243 936 9205
Email: hermes-store@tamsonfashion.com

Hermès Hồ Chí Minh
171 Đồng Khởi, Quận 1
Điện thoại: 0283 936 9170
Email: hermes.hcm@tamsonfashion.com

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm