Hack tuổi với đầm hoa Xuân Hè 2022 của SIXDO

Cùng diễn viên Diễm My 6X, nữ hoàng nhan sắc 2016 Ngọc Duyên, hoa hậu Dương Mỹ Linh trải nghiệm bộ sưu tập SIXDO Xuân Hè 2022.

SIXDO Xuân Hè 2022.

Từ ngày 01-03/03, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tổ chức private party ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2022 RARISSIME tại showroom SIXDO Lý Tự Trọng. Diễn viên Diễm My 6X; nữ hoàng nhan sắc 2016 Ngọc Duyên; Hoa hậu Dương Mỹ Linh  đã tới tham dự bữa tiệc thân mật. Họ là một trong những người đầu tiên được trải nghiệm bộ sưu tập SIXDO Xuân Hè 2022 của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Thương hiệu thời trang SIXDO ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2022 mang tên RARISSIME

RARISSIME hay da diết si mê, lấy cảm hứng từ khung cảnh rực rỡ của sắc hoa mùa xuân. Mỗi họa tiết đều được nhà thiết kế  Đỗ Mạnh Cường kết tay trước khi in lên vải, đặc chế riêng cho từng phom dáng, nơi nét nữ tính ngập tràn những bí mật dịu dàng bung nở.

Bộ sưu tập tựa như một bản hoan ca về những nàng thơ đương đại cùng niềm cảm hứng tích cực.

SIXDO Xuân Hè 2022.

NTK Đỗ Mạnh Cường tại bữa tiệc ra mắt BST Xuân Hè 2022 của SIXDO.

Các mỹ nhân Việt khoe sắc cùng đầm họa tiết hoa

SIXDO Xuân Hè 2022.

Diễn viên Diễm My 6X và nữ hoàng nhan sắc Ngọc Duyên trong thiết kế váy lụa in hoa tinh tế và thanh lịch. Sắc vàng phù hợp cho những người có làn da trắng sáng.

SIXDO Xuân Hè 2022.

Diễm My toả sáng trong thiết kế đầm lụa màu xanh ngọc dáng suôn. Những chi tiết xếp nếp và phom dáng rộng chiều lòng hầu hết mọi vóc dáng.

BZ-SIXDO-ra-mat-bst-rassime-1

Ngọc Duyên chọn cho mình thiết kế áo lụa màu xanh ngọc cổ bất đối xứng che đi khuyết điểm bắp tay. Cô phối cùng chân váy xanh có chiếc nơ cách điệu. Đây là một gợi ý hoàn hảo cho các quý cô công sở.

BZ-SIXDO-ra-mat-bst-rassime-6

Vẫn là họa tiết hoa dại đầu hạ trên nền vải đen, Ngọc Duyên lại lựa chọn phom dáng quyến rũ và cá tính của chiếc váy ôm cổ yếm. Tà váy xếp hai tà để tạo thêm độ bồng bềnh khi chuyển động.

BZ-SIXDO-ra-mat-bst-rassime-5

Hoa hậu Dương Mỹ Linh ưa chuộng phong cách thanh lịch và ứng dụng. Bởi vậy cô chọn phối áo sơ mi voan hoa với chiếc chân váy xếp ly cùng họa tiết từ BST SIXDO Xuân Hè 2022. Một set đồ linh hoạt từ công sở cho tới những buổi dạo chơi.

BZ-SIXDO-ra-mat-bst-rassime-7

Hoa hậu Dương Mỹ Linh trong thiết kế đầm cực kỳ đặc biệt với phần tay cánh dơi và thân xếp hai tà. Đây là phom dáng đặc trưng mà SIXDO dành riêng cho BST RARISSIME.

BZ-SIXDO-ra-mat-bst-rassime-8

Thiết kế tiếp theo được Dương Mỹ Linh yêu thích là chiếc đầm voan hoa màu kem tao nhã. Chiếc đầm được lấy  cảm hứng từ mùa xuân rực rỡ.

Ảnh: Huy Nguyen
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm