SIXDO gợi ý: Muốn đi trà chiều sang chảnh hãy mặc đầm vải gấm

Các mỹ nhân Việt đồng loạt diện đầm SIXDO dệt bằng gấm jacquard khi dự tiệc trà chiều khai xuân

Ngày nay, phong cách thời trang đường phố (streetwear) lên ngôi. Các chị em chuộng quần jogger, áo crop top để khoe vẻ khỏe khoắn. Tuy vậy, đi uống trà chiều thì streetwear hoàn toàn không phù hợp. Buổi tiệc trà chiều vẫn cần váy đầm, quần tây và giày kín mũi để đảm bảo vẻ trang trọng cần thiết. Một lựa chọn giá phải chăng nhưng vẫn sang trọng là các mẫu đầm dệt vải gấm jacquard từ SIXDO.

Gấm jacquard, chất liệu vải hợp cho tiệc trà chiều

Không gian uống trà chiều đẳng cấp nhất thường là trong những khách sạn năm sao. Trong môi trường máy lạnh này, một chiếc đầm bằng gấm jacquard sẽ mang lại cảm giác ấm áp, khi so sánh với các chất liệu mỏng nhẹ khác. Chất liệu vải dày dặn phù hợp để che mọi khuyết điểm, nhất là khi ta ngon miệng và đánh chén quá đà.

Ưu điểm của đầm gấm jacquard của SIXDO là luôn dệt những họa tiết hoa màu sắc trang nhã. Bạn dễ dàng kết hợp mẫu đầm này với các loại phụ kiện như trang sức, túi xách đa dạng. Sau đây là một số gợi ý từ các mỹ nhân Việt.

Hoa hậu Hà Kiều Anh tinh giản trong đầm đen SIXDO bằng vải gấm hoa dệt thủ công.

Cô phối cùng với giày Roger Vivier, trang sức CAO Jewellery, và ví Alexander McQueen

Hoa hậu Ngọc Khánh chọn đầm SIXDO bằng gấm trắng in hoa chìm.

Người mẫu Lê Thúy cũng chọn đầm gấm sắc trắng. Điểm đặc biệt nằm ở phom dáng xẻ tà như cánh hoa.

Diễn viên Diễm My trẻ trung trong đầm gấm hoa thủ công mang màu hồng pastel của SIXDO. Sắc hồng của chiếc đầm được bổ trợ bởi túi vàng ánh kim.

MC Thanh Thanh Huyền cũng yêu thích chiếc đầm vải gấm jacquard dệt họa tiết signature màu hồng từ SIXDO. Nếu Diễm My phối kiểu đầm này với túi vàng sang trọng, thì MC Thanh Thanh Huyền lại trẻ trung hơn với túi xách trong suốt từ thương hiệu L’Afshar.

Hoa hậu Phương Lê thể hiện khí chất thanh nhã qua chiếc đầm gấm hoa be từ SIXDO và túi Lady Dior bằng da cá sấu xa xỉ.

Toàn bộ những mẫu đầm bằng vải gấm jacquard trên đều nằm trong bộ sưu tập Floral Brocade – Gấm hoa dệt thủ công từ thương hiệu SIXDO của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Bộ sưu tập đã ra mắt và đang được bày bán tại hệ thống SIXDO trên toàn quốc.

Ảnh: Tiên Nguyễn, Bảo Trần
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm