Dior chọn Jimin (BTS) làm đại sứ toàn cầu

Bắt tay cùng Dior, Jimin là thành viên BTS đầu tiên trở thành đại sứ toàn cầu của một thuơng hiệu quốc tế sau khi bắt đầu sự nghiệp solo

Jimin (BTS) mặc trang phục Dior Men Xuân Hè 2023. Ảnh: Dior Men

Trong chỉ một tuần trong dịp đầu năm 2023, cái tên Jimin (BTS) đã gây sốt báo giới toàn cầu hai lần. Lần đầu tiên, đó là xuất hiện trong MV Vibe cùng tiền bối Taeyang (BIGBANG). Màn kết hợp bất ngờ của cả các thần tượng hàng đầu nhóm Kpop Gen 2 và Gen 3 khiến các fan không thể tin vào mắt mình. Và lần thứ hai là khi thương hiệu thời trang cao cấp Dior tuyên bố chọn thành viên BTS làm đại sứ toàn cầu cho mình.

>>> XEM THÊM: VỪA “ĐỔI NHÀ”, TAEYANG (BIGBANG) TUNG MV BẮT TAY CÙNG JIMIN (BTS)

Ảnh: Dior Men

“Nghệ sỹ Hàn Quốc Jimin đại diện cho tinh thần và phong cách của Dior, hiện đại nhưng với dấu ấn vượt thời gian”

– Dior chia sẻ trong thông cáo báo chí bổ nhiệm thành viên BTS làm đại sứ.

Đi kèm thông báo này là hình ảnh Jimin (BTS) trong những thiết kế Xuân Hè 2023 của Dior do Kim Jones thiết kế.

Như vậy, trong giai đoạn chuẩn bị tung ra dự án solo của mình, Jimin (BTS) cũng đồng thời gia nhập hàng ngũ những gương mặt nam thần tượng Hàn Quốc được Dior nâng đỡ là Cha Eunwoo (ASTRO) và Oh Se Hun (EXO).

Ảnh: Dior Men

Mối liên hệ giữa Dior và nhóm BTS đã bắt đầu từ năm 2019, khi giám đốc sáng tạo mảng thời trang nam của Dior, anh Kim Jones, thiết kế phục trang biểu diễn cho nhóm trong world tour Love Yourself: Speak Yourself.

Với sự thành công toàn cầu, BTS đã được chọn làm đại sứ cho nhiều thương hiệu như McDonald, Samsung, Coca-Cola, Gojek, và Louis Vuitton. Màn ký kết với Louis Vuitton cũng đánh dấu lần đầu tiên nhóm nhạc nam trở thành đại sứ cho một thương hiệu thời trang xa xỉ toàn cầu. Tuy nhiên, hợp đồng với Louis Vuitton đã chính thức chấm dứt, mở đường cho các thành viên liên kết với những thương hiệu khác.

>>> XEM THÊM: LOUIS VUITTON MEN XUÂN HÈ 2022: BỘ ẢNH ĐẶC BIỆT CÙNG BTS

Ảnh: Dior Men

Trong năm 2022, BTS tuyên bố tạm dừng hoạt động nhóm. Một phần vì các thành viên phải bắt đầu tham gia nghĩa vụ quân sự bắt buộc tại Hàn Quốc. Một phần khác vì cả RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V và Jungkook đều muốn thử sức với các dự án solo.

Trở thành đại sứ toàn cầu của Dior dưới danh nghĩa cá nhân, Jimin cho thấy mỗi thành viên BTS đều có khả năng đạt được nhiều thành công mới dù không hoạt động sôi nổi cùng nhau. Anh cũng là thành viên đầu tiên của BTS ký hợp đồng đại sứ chính thức với một thương hiệu quốc tế.

Ảnh: Dior Men

Bên cạnh Jimin, nhóm fan ARMY của BTS đã bắt gặp SUGA diện nguyên cây Valentino đi dự game bóng rổ của đội Lakers. Trong khi đó j-hope sẽ có mặt tại show Louis Vuitton Men sắp tới. Chưa rõ liệu các thành viên khác sẽ chọn công việc đại sứ như Jimin. Tuy nhiên, fan hy vọng các thành viên BTS sẽ tiếp tục tích cực hoạt động cho đến khi phải thực hiện nghĩa vụ quân sự – ký kết hợp đồng với một thương hiệu quốc tế, liên tục xuất hiện tại sự kiện của họ cũng nằm trong mong đợi của nhóm fan.

>>> XEM THÊM: VÌ SAO CÁC NGÔI SAO HÀN QUỐC ĐƯỢC SĂN ĐÓN CHO VỊ TRÍ ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU?

Trích dẫn WWD
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm