Trò chơi con mực (Squid Game) mùa 2 bổ sung dàn diễn viên mới

Netflix khiến người hâm mộ loạt phim ăn khách "Squid Game" phấn khích khi công bố dàn diễn viên cho phần 2

Vào ngày 17/06, Netflix bất ngờ công bố dàn diễn viên cho Squid Game phần 2. Mặc dù thông tin chi tiết về cốt truyện của mùa thứ 2 vẫn đang được giữ kín, nhưng việc xác nhận dàn diễn viên cho Squid Game 2 đã tiết lộ một số bổ sung mới thú vị.

Squid Game – Trò chơi con mực phần 2 sẽ xuất hiện nhiều người chơi mới

Dàn diễn viên của “Squid Game mùa 2” đã chính thức lộ diện. Ảnh: Netflix

Mới đây, Netflix tung ra một đoạn giới thiệu tiết lộ dàn diễn viên cho mùa thứ hai của Squid Game. Bên cạnh sự trở lại của Lee Jung Jae, Wi Ha Jun, Gong Yoo và Lee Byung Hun từ phần 1, người hâm mộ rất nóng lòng muốn xem những nhân vật nào sẽ ra mắt trong phần sắp tới.

4 gương mặt mới được kì vọng sẽ tạo ra nhiều bất ngờ cho cốt truyện mùa 2. Ảnh: Netflix

Thoạt nhiên, chưa rõ liệu phần 2 sẽ có cốt truyện như thế nào. Nhưng bây giờ với sự tham gia của Im Siwan, Kang Ha Neul, Park Sung Hoon và Yang Dong Geun, có thể đoán rằng phần 2 Squid Game sẽ tiếp tục mang tới những trò chơi ly kỳ, rợn tóc gáy.

Tuy nhiên, diễn viên nổi bật của Squid Game phần 1 Oh Yeong Su, người đóng vai ông già Oh Il tưởng như hiền hậu nhưng lại có vai trò phức tạp, vẫn chưa được xác nhận liệu có trở lại trong phần 2 hay không.

Những tiết lộ đầu tiên thông qua trailer mới nhất

Mặc dù chưa có một trailer chính thức cho nội dung của phần 2, nhưng dựa trên những gì Netflix tiết lộ người hâm mộ cũng phần nào đoán ra diễn biến tiếp theo. Ảnh: Netflix

Cốt truyện của Phần 2 có thể sẽ tập trung vào nhiệm vụ kết thúc “trò chơi con mực” của Seong Gi-hun. Điều vẫn chưa rõ ràng là liệu cuộc truy đuổi kịch tính này có đưa Seong Gi-hun trở lại đấu trường hay không, hay liệu Squid Game sẽ mở rộng ra thực tế. Tất cả những gì chúng ta biết chắc chắn từ Hwang Dong Hyuk, đạo diễn Squid Game, chỉ là Gi-hun sẽ trở lại.

Hwang Dong Hyuk chia sẻ anh có rất nhiều ý tưởng cho phần tiếp theo: “Đúng là phần một đã kết thúc theo cách mở, nhưng tôi thực sự nghĩ rằng đây cũng có thể là một cái kết tốt cho toàn bộ câu chuyện. Nhưng có một số khán giả cho rằng những câu chuyện trong Squid Game chưa thực sự được giải quyết. Vì vậy, phần 2 ra đời khi tôi muốn khám phá  chuyện gì đang xảy tiếp theo”.

Từ khi công bố khởi quay phần 2, tiến độ của “Squid Game” liên tục được người hâm mộ quan tâm. Ảnh: Netflix

Hwang nói thêm rằng, anh đã không để những mong đợi về kết thúc của Squid Game chi phối và không làm phần 2 chỉ để đáp lại những mong đợi đó: “Những triết lý tôi đưa ra trong phần một đều tự nhiên kéo dài sang phần hai. Thay vì cố gắng đáp ứng sự mong đợi của người xem, tôi chỉ nghĩ về khoảnh khắc cuối cùng khi Gi-hun quay lưng bước lên máy bay và những gì anh ấy sẽ làm tiếp theo. Đương nhiên sẽ có một loạt các sự kiện dẫn đến cái kết. Tôi chưa thể chia sẻ bất kỳ chi tiết nào, nhưng bạn đã biết Seong Gi-hun trở thành một người hoàn toàn mới vào cuối phần 1, vì vậy phần 2 sẽ nói về việc Gi-hun mới đó sẽ làm gì và như thế nào”.

Squid Game phần 2 được dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2024, thế nhưng trong một tiết lộ, nhiều nguồn tin cho rằng đạo diễn vẫn đang đàm phán với Netflix để kéo dài loạt phim ăn khách này đến mùa 3. Có thể thấy, sự kì vọng vào Squid Game từ người hâm mộ cho tới nhà sản xuất là vô cùng lớn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm