Trải nghiệm izakaya đẳng cấp Michelin cùng bếp trưởng Junichi Yoshida ở Koki

Ngày 6/10 tới đây, đầu bếp Yoshida sẽ từ Tokyo trở lại Hà Nội. Lần này, ông mang theo những công thức món ăn mới cho nhà hàng Koki

Harper's Bazaar_Nhà hàng Nhật Kohi Hà Nội_06

Đầu bếp Junichi Yoshida nổi tiếng trong giới ẩm thực toàn cầu với nhà hàng teppanyaki mang tên Ishigaki Yoshida ở Tokyo, Nhật Bản. Nơi đây từng được nhận sao Michelin từ năm 2015-2017 và cũng là nhà hàng teppanyaki đầu tiên nhận được vinh dự này. 

Tháng Bảy vừa qua, đầu bếp Yoshida đã tới Hà Nội nhân buổi khai trương của nhà hàng Koki. Trong khoảng thời gian ở đây, ông đã đích thân đảm nhận phòng Hibana – phòng teppanyaki của bếp trưởng, cũng như tổ chức rất nhiều sự kiện ẩm thực và văn hoá để tôn vinh trà đạo Nhật Bản, các loại rượu Nhật Bản và những sản phẩm Nhật Bản. Triết lý nấu ăn của đầu bếp Yoshida được ông gọi là “Shuhari”, một triết lý trong đó ông gìn giữ truyền thống Nhật trong khi biến tấu cùng những sáng tạo mới. 

Đầu bếp Yoshida mang đến một trải nghiệm mới tại nhà hàng Koki ở Capella Hanoi

Tháng 10 này, đầu bếp Yoshida sẽ trở lại đứng sau bếp của Koki, nhưng lần này là với thực đơn mùa đông. Đội ngũ của ông cũng sẽ mang tới những trải nghiệm ẩm thực Nhật độc đáo hơn nữa thông qua không gian Izakaya tuyệt vời và đẳng cấp về mọi mặt, từ chất lượng, phong cách đến dịch vụ.

Harper's Bazaar_Nhà hàng Nhật Kohi Hà Nội_03

Nhà hàng Koki nằm bên dưới khách sạn năm sao Capella Hanoi. Nơi đây được mường tượng như một “Địa đàng Giác quan”, nơi thực khách không chỉ được tận hưởng những hương vị ngon mà còn được nghe những âm thanh, ngửi những mùi hương, chạm cảm vào những món đồ Nhật Bản.

Koki có cả một thư viện sake với những chai rượu không nơi nào khác có, những bộ sưu tập trà hoàng gia cùng nhiều loại cocktail đưa tâm trí bạn như đang dạo chơi trong những khu rừng sâu hay những ngọn núi bao bọc trong mây của Nhật Bản. 

Harper's Bazaar_Nhà hàng Nhật Kohi Hà Nội_05

Đầu bếp Junichi Yoshida

Capella Hanoi vinh dự được đón chào đầu bếp Yoshida trở lại nhà hàng Koki để tiếp tục hành trình đi vào thế giới ẩm thực Nhật. Ông sẽ chủ trì buổi khai trương không gian Izakaya, mở rộng thêm những trải nghiệm tuyệt vời mà Koki mang đến cho thực khách.

Harper's Bazaar_Nhà hàng Nhật Kohi Hà Nội_04

Những quán Izakaya là một khái niệm quen thuộc với người Nhật. Đó là nơi có bầu không khí thoải mái và thân thiện. Trong tiếng Nhật, Izakaya có nghĩa là “nán lại tại quán sake”, và đó chính xác là những gì các khách hàng tới đây sẽ tận hưởng. Trong không gian Izakaya của nhà hàng Koki ở Capella Hanoi, những chiếc bàn đều hướng đến những trải nghiệm giao lưu, bạn có thể lựa chọn ngồi ở khu vực chung và trò chuyện cùng những vị khách khác hay thưởng thức buổi tối trong một góc riêng tư.

Mùa mới, những nguyên liệu mới

Harper's Bazaar_Nhà hàng Nhật Kohi Hà Nội_01

Đầu bếp Yoshida là người tin tưởng vào giá trị của việc sử dụng những nguyên liệu ngon theo mùa, kết hợp cùng những kỹ thuật vượt thời gian. Ở Koki, các thực khách luôn có thể trông đợi được phục vụ những nguyên liệu xuất sắc nhất, chẳng hạn như bò Yaeyama Kyori quý hiếm đưa về từ quần đảo Yaeyama ở Okinawa, nơi bò được chăn thả trên những bình nguyên nắng ấm rồi được lựa chọn từng con một và đưa trực tiếp tới Koki. 

Nhà hàng Koki giữ nguyên triết lý ấy với mọi nguyên liệu của mình và chỉ sử dụng nguyên liệu Nhật tốt nhất, với cả những món ăn mới mà đầu bếp Yoshida sẽ tiết lộ trong thực đơn mùa đông này.

Harper's Bazaar_Nhà hàng Nhật Kohi Hà Nội_02

THÔNG TIN CHO BẠN

Nhà hàng Koki nằm trong khách sạn Capella Hanoi, ngay trung tâm thủ đô, sát bên Hồ Hoàn kiếm, Nhà hát lớn, Phố cổ…

Địa chỉ: 11 Lê Phụng Hiếu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: +84 24 3987 8888

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm