Lập kỷ lục rating, Nữ hoàng nước mắt sẽ phát sóng 2 tập đặc biệt

Êkip Queen of Tears tiếp tục sử dụng yếu tố bất ngờ để kết thúc câu chuyện tình đình đám này, hứa hẹn giúp rating bộ phim tăng trưởng

Ảnh: Soompi

Là một bộ phim nhận được kỳ vọng cao của khán giả ngay từ những ngày đầu công bố dự án bởi là dự án trở lại màn ảnh nhỏ của Kim Ji Won và Kim Soo Hyun, Queen of Tears – Nữ hoàng nước mắt đã không làm người hâm mộ thất vọng khi xây dựng câu chuyện theo mô típ mới mẻ, tình tiết hấp dẫn với các cảnh kịch tính, tình cảm và hài hước đan xen.

Rating của Nữ hoàng nước mắt luôn ghi nhận tỷ suất lượt xem tăng dần đều kể từ khi chính thức lên sóng. Đây là một thành tích không dễ dàng đạt được trong thị trường phim đa dạng và bão hòa như hiện nay.

Sau hơn một nửa chặng đường phát sóng và bộ phim dần đi đến những diễn biến cao trào, rating của Queen of Tears cuối cùng đã lập kỷ lục mới khiến ekip một lần nữa quyết định lên kế hoạch mang đến những điều bất ngờ nhằm tri ân khán giả và duy trì mức rating cao ngất ngưởng của bộ phim.

Tập 10 Queen of Tears – Nữ hoàng nước mắt tiếp tục đạt kỷ lục rating

3Ảnh: tvN

Tập 10 của Queen of Tears – Nữ hoàng nước mắt lên sóng hôm 7/4. Với những màn tương tác lãng mạn của cặp đôi chính hay phân cảnh tình cảm mà mẹ Hyun Woo dành cho con dâu và gia đình sui gia, đây là tập phim được đánh giá hay nhất trong suốt 5 tuần đầu Queen of Tears công chiếu.

Chính vì vậy, bộ phim đã nhanh chóng nhận lượt rating cao nhất từ trước đến nay với trung bình toàn quốc là 19,0%, có thời điểm tăng vọt lên 20,6%, tăng 3,4% so với tập 9

Thành tích này còn giúp tác phẩm chiếm lấy vị trí thứ hai trong danh sách những bộ phim lập thành tích cao trong lịch sử nhà đài tvN, chỉ sau bộ phim Crash Landing on You – Hạ cánh nơi anh với 21,7% và đã vượt qua nhiều bộ phim truyền hình ăn khách khác như Reply 1988 (18,8%), Sunshine (18,1%), Mr. Queen – Chàng hậu (17,4%), Vincenzo (14,6%)…

Tuy nhiên, nếu kịch bản Nữ hoàng nước mắt vẫn giữ vững phong độ này cho đến ngày kết thúc, nhiều người cho rằng việc vượt qua Hạ cánh nơi anh là hoàn toàn có thể.

Êkíp sản xuất lên ý đồ kéo dài sức hấp dẫn cho bộ phim

Chỉ một ngày sau khi bộ phim xác nhận lập kỷ lục rating, tvN đã bất ngờ thông báo ekip đang lên kế hoạch thực hiện hai tập đặc biệt, sẽ được phát sóng sau khi bộ phim chính kết thúc.

Người hâm mộ lo ngại rằng hai tập này sẽ chỉ là filler làm thỏa lòng fan, hay là tổng hợp những tình tiết nổi bật, thay vì mang lại những yếu tố kịch tính, do đó làm mất đi chất riêng của Queen of Tears. Tuy nhiên, tvN hứa hẹn rằng hai tập đặc biệt này sẽ mang lại nội dung hấp dẫn không kém.

Chưa dừng lại ở đó, đài tvN còn quyết định tri ân khán giả bằng buổi phát sóng trực tiếp với dàn diễn viên chính, để họ có thể trả lời câu hỏi từ người hâm mộ. Được biết, Kim Soo Hyun, Kim Ji Won, Park Sung Hoon, Kwak Dong Yeon và Lee Joo Bin sẽ cùng tham gia buổi giao lưu này. Những ai yêu thích Queen of Tears có thể đặt câu hỏi cho diễn viên bằng cách viết bình luận dưới bài đăng của tvN từ ngày 9 đến 10/4.

Liên tục tạo ra những yếu tố bất ngờ cho khán giả từ kịch bản tới màn xuất hiện của cameo Song Joong Ki và giờ đây là những suất chiếu đặc biệt, Nữ hoàng nước mắt dường như thể hiện mạnh mẽ quyết tâm trở thành bộ phim thành công toàn mùa với tỷ suất người xem kỷ lục.

TIN LIÊN QUAN:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm